Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt

HHT - Trình Mỹ Duyên, nữ diễn viên chính trong bộ phim điện ảnh mới ra rạp “Kiều”, vừa “thả thính” người hâm mộ bằng loạt ảnh mới khoe cận cảnh nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái dịu dàng.
Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 1

Thời gian gần đây, Trình Mỹ Duyên đang thu hút sự quan tâm của công chúng với vai diễn Thúy Kiều trong bộ phim “Kiều” của đạo diễn Mai Thu Huyền. Đây là vai diễn đầu tay và cũng là một thách thức vô cùng lớn với Trình Mỹ Duyên.

Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 2
Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 3

Trước những ý kiến trái chiều về vai diễn Thúy Kiều cũng như bộ phim “Kiều”, Trình Mỹ Duyên chia sẻ: “Duyên nhận mình diễn xuất chưa hoàn hảo nhưng bản thân đã cố gắng rất nhiều vì đây là vai diễn rất lớn, được kì vọng mà còn là vai đầu tay. Duyên sẵn sàng tiếp thu tất cả những góp ý đóng góp về diễn xuất, bản thân sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa, xem đây là một bài học lớn để trau dồi thêm trong những phim sau bởi điện ảnh là đam mê, là con đường mà Duyên sẽ quyết tâm chinh phục. Rất mong khán giả sẽ có những cái nhìn nhẹ nhàng, tích cực hơn và tiếp tục chờ đợi Trình Mỹ Duyên trong tương lai với những dự án sắp tới".

Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 4
Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 5

Trước khi đến với vai diễn Thúy Kiều, Trình Mỹ Duyên từng gây ấn tượng với vai trò là thí sinh thuộc team Lan Khuê tại The Face (Gương mặt thương hiệu) 2017. Cũng trong năm 2017, Trình Mỹ Duyên tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và đoạt danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 6
Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 7

Trình Mỹ Duyên sở hữu gương mặt thon gọn xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt bồ câu sáng và nụ cười tươi tắn. Trong loạt ảnh mới, lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, Mỹ Duyên khéo léo lựa chọn những bộ cánh khoe khéo xương quai xanh quyến rũ.

Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 8
Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 9

Có thể nói, bên cạnh gương mặt khả ái, Trình Mỹ Duyên còn gây ấn tượng với thân hình quyến rũ, cô cao 1m69, vòng eo siêu nhỏ (chỉ 56cm). Sẽ không ngoa khi nhận xét người đẹp sinh năm 1995 có sắc vóc cuốn hút không thua kém bất cứ mỹ nhân nào trong showbiz Việt.

Ngắm “nàng Kiều” Mỹ Duyên, cô gái có sắc vóc không thua bất kỳ mỹ nhân nào ở showbiz Việt ảnh 13
Theo NVCC
Tin liên quan