Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?

Ronaldo đã không hề nể mặt MU khi thực hiện cuộc phỏng vấn phê phán nhiều khía cạnh của CLB, đồng thời thẳng thắn nói rằng anh chẳng tôn trọng huấn luyện viên Erik ten Hag.

Sau đó, MU đã đăng thông báo ngắn gọn và lạnh lùng rằng họ và Ronaldo chấm dứt hợp đồng với sự đồng ý của cả hai bên.

Và trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Ghana vào đêm qua (giờ Việt Nam), Ronaldo đá với tư cách là đội trưởng đội tuyển quốc gia bất chấp thực tế là anh đang thất nghiệp.

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 1

Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất trận Bồ Đào Nha - Ghana. Ảnh: FIFA via Getty.

Bảng danh sách chính thức gồm các cầu thủ đội tuyển Bồ Đào Nha cũng được FIFA công bố, trong đó kèm theo tên mỗi cầu thủ là tên CLB chủ quản. Chỉ riêng dòng có tên Ronaldo, FIFA ghi là N/A (Free Agent) (Không có/ Không xác định (Cầu thủ tự do)).

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 2

Bảng danh sách cầu thủ chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha, do FIFA đưa ra. Ảnh: FIFA.

Tiếp theo, trong phần thông tin của Ronaldo được chiếu trên màn hình, ở dòng Current Club (CLB hiện tại) được ghi là Unattached (Không thuộc CLB nào).

Khán giả khi nhìn những dòng thông tin này đều cảm thấy vừa có chút ngậm ngùi, vừa có chút không quen. Họ viết những bình luận trên mạng xã hội như:

“Tất cả các cầu thủ khác đều có tên CLB chủ quản đi kèm, mỗi Ronaldo là không, nhìn cũng thấy lạ”.

“Một cầu thủ như Ronaldo được ghi là “Cầu thủ tự do”, thật khó tin!”.

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 3

Bảng thông tin về Ronaldo. Ảnh: Twitter.

Một người có tài năng và danh tiếng như Ronaldo hóa ra cũng có lúc thất nghiệp, tuy nhiên, anh đang rất nỗ lực thể hiện tối đa khả năng của mình tại Qatar. Một phần vì đây nhiều khả năng là kỳ World Cup cuối cùng của anh, một phần nữa vì như vậy thì sẽ tăng khả năng anh có thể gia nhập một CLB đang dự Champions League sau kỳ World Cup này.

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.