Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?

Ronaldo đã không hề nể mặt MU khi thực hiện cuộc phỏng vấn phê phán nhiều khía cạnh của CLB, đồng thời thẳng thắn nói rằng anh chẳng tôn trọng huấn luyện viên Erik ten Hag.

Sau đó, MU đã đăng thông báo ngắn gọn và lạnh lùng rằng họ và Ronaldo chấm dứt hợp đồng với sự đồng ý của cả hai bên.

Và trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Ghana vào đêm qua (giờ Việt Nam), Ronaldo đá với tư cách là đội trưởng đội tuyển quốc gia bất chấp thực tế là anh đang thất nghiệp.

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 1

Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất trận Bồ Đào Nha - Ghana. Ảnh: FIFA via Getty.

Bảng danh sách chính thức gồm các cầu thủ đội tuyển Bồ Đào Nha cũng được FIFA công bố, trong đó kèm theo tên mỗi cầu thủ là tên CLB chủ quản. Chỉ riêng dòng có tên Ronaldo, FIFA ghi là N/A (Free Agent) (Không có/ Không xác định (Cầu thủ tự do)).

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 2

Bảng danh sách cầu thủ chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha, do FIFA đưa ra. Ảnh: FIFA.

Tiếp theo, trong phần thông tin của Ronaldo được chiếu trên màn hình, ở dòng Current Club (CLB hiện tại) được ghi là Unattached (Không thuộc CLB nào).

Khán giả khi nhìn những dòng thông tin này đều cảm thấy vừa có chút ngậm ngùi, vừa có chút không quen. Họ viết những bình luận trên mạng xã hội như:

“Tất cả các cầu thủ khác đều có tên CLB chủ quản đi kèm, mỗi Ronaldo là không, nhìn cũng thấy lạ”.

“Một cầu thủ như Ronaldo được ghi là “Cầu thủ tự do”, thật khó tin!”.

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 3

Bảng thông tin về Ronaldo. Ảnh: Twitter.

Một người có tài năng và danh tiếng như Ronaldo hóa ra cũng có lúc thất nghiệp, tuy nhiên, anh đang rất nỗ lực thể hiện tối đa khả năng của mình tại Qatar. Một phần vì đây nhiều khả năng là kỳ World Cup cuối cùng của anh, một phần nữa vì như vậy thì sẽ tăng khả năng anh có thể gia nhập một CLB đang dự Champions League sau kỳ World Cup này.

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm