Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân kỷ niệm 2 năm đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Khánh Vân đã thực hiện bộ ảnh dành sự trân trọng với chiếc vương miện. Sắc vóc của nàng hậu được khen thăng hạng rất nhiều sau 2 năm đương nhiệm.
Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 1

Ngày 7/12 cách đây 2 năm, Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô còn nhận thêm 2 giải phụ là Người đẹp Áo dài và Best Catwalk trong cuộc thi.

Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 2
Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 3

Tháng 5/2021, Hoa hậu Khánh Vân mang sash Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe lần thứ 69. Bằng sự nỗ lực và tự tin, cô xuất sắc vào Top 21 chung cuộc và là thí sinh có bình chọn cao nhất lịch sử của Miss Universe.

Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 4
Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 5

Kết thúc cuộc thi, Khánh Vân để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước, với fanpage hơn 2 triệu lượt theo dõi và IG gần 800 ngàn lượt theo dõi. Ngoài ra, cô còn được vinh danh vào Top 20 Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) do chuyên trang quốc tế Global Beauties bình chọn.

Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 6
Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 7

Trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân đặc biệt dành sự trân trọng đối với chiếc vương miện. Chiếc vương miện chính là nguồn động lực để người đẹp mạnh mẽ, tự tin hoàn thành tốt sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời còn là niềm tự hào ghi dấu tuổi trẻ đáng nhớ của cô.

Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 8

Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân tập trung thể hiện cảm xúc của đương kim hoa hậu, thông qua đôi mắt, thần thái đầy quyền lực. Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân đang tất bật với lịch trình công việc cuối năm. Cô đang ấp ủ những kế hoạch thú vị cho năm 2022, sẽ sớm bật mí với khán giả trong thời gian tới.

Ngắm sắc vóc thăng hạng của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm