Ngắm Trịnh Sảng xinh lung linh trên bìa tạp chí Thời Thượng Du Lịch tháng 5

HHT - Mới đây,Trịnh Sảng xuất hiện trên tạp chí Thời Thượng Du Lịch (National Geographic Traveler) tháng 5. Cô nàng không khỏi khiến cư dân mạng Trung Quốc xuýt xoa và tấm tắc khen ngợi vì vẻ ngoài lung linh và thần thái của mình.
Ngắm Trịnh Sảng xinh lung linh trên bìa tạp chí Thời Thượng Du Lịch tháng 5 ảnh 1

Trịnh Sảng vừa được chọn làm người mẫu ảnh bìa của tạp chí Thời Thượng Du Lịch (National Geographic Traveler) tháng 5.

Khác với dáng vẻ gầy gò thường thấy, lần này Trịnh Sảng đã trở lại và “có da, có thịt” hơn trước. Nữ diễn viên trông rạng ngời và đẹp hơn rất nhiều. Trịnh Sảng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho trường hợp “không phải cứ gầy là đẹp”.

Ngắm Trịnh Sảng xinh lung linh trên bìa tạp chí Thời Thượng Du Lịch tháng 5 ảnh 2

Trước diện mạo mới của Trịnh Sảng, các fan không ngừng cảm thán: “Trịnh Sảng tăng cân đúng là xinh hết phần thiên hạ. Còn tôi mà tăng cân, à mà thôi, đây là một câu chuyện buồn...”, “Sảng Sảng đẹp quá!”

Ngắm Trịnh Sảng xinh lung linh trên bìa tạp chí Thời Thượng Du Lịch tháng 5 ảnh 3

Được biết, địa điểm chụp ảnh không đâu khác chính là Thẩm Dương, quê nhà của mỹ nhân họ Trịnh.

Ngắm Trịnh Sảng xinh lung linh trên bìa tạp chí Thời Thượng Du Lịch tháng 5 ảnh 4

“Cô ấy là ánh Mặt Trời rực sáng trong tâm trí mọi người. Cô ấy là trái tim vĩnh cửu trong mắt người hâm mộ. Cô ấy là niềm tự hào nhỏ bé của người dân ở quê nhà”.

Trịnh Sảng là một trong những diễn viên 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc. Cô tham gia khá nhiều dự án phim nhưng được biết đến nhiều hơn cả là vai diễn Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng và cô nàng Vy Vy trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Trịnh Sảng cũng thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình như Happy Camp, Để Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn, Đến Từ Điện Thoại Của Bạn...

Ngắm Trịnh Sảng xinh lung linh trên bìa tạp chí Thời Thượng Du Lịch tháng 5 ảnh 5 Với vẻ ngoài xinh xắn và thân thiện, nữ diễn viên dễ dàng chiếm được hảo cảm của khán giả.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm