Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ!

HHT - Tạp chí W Hàn mới đây đã tung trọn bộ ảnh của Jennie (BLACKPINK) trên ấn phẩm số tháng 11. Loạt ảnh gây ấn tượng đặc biệt với phong cách mix đồ đậm chất cổ điển những năm 1980 - 1990 của thế kỷ trước, khiến không ít netizen trầm trồ “đồ Đông cũng có thể quyến rũ thế này sao?”.
Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 1

Giới thiệu về bộ ảnh lần này, W viết: “Đây là một điểm hẹn giữa nhạc Pop và thời trang… Với trang phục lấy cảm hứng từ David Bowie, người được coi là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử MTV và nhạc Pop trong những năm 1980 và 1990 của thế kỷ trước..."

Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 2
Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 3

David Bowie là một nghệ sĩ có dấu ấn rất riêng và thậm chí có phần hơi lập dị về phong cách ăn mặc. Thế nhưng với nhan sắc của mình, Jennie đã mang lại cho loạt trang phục này của Chanel sự giao thoa mềm mại, giữa quá khứ và hiện đại. Cô cũng là gương mặt đại diện cho chiến dịch thời trang toàn cầu Coco Neige của nhà mốt này.

Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 4

Sở hữu thân hình với tỉ lệ vàng, Jennie không ngại chụp những bức ảnh khoe chân dài quyến rũ. Thời gian gần đây, từ sau chuyến đi Mỹ trở về, Jennie theo đuổi hình ảnh khỏe khoắn của các ngôi sao Âu Mỹ. Nữ idol thường xuyên tung những bức ảnh khoe eo siêu nhỏ và đôi chân thon cực phẩm.

Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 5

Jennie ngày càng nhận được nhiều lời khen về khí chất trong các bộ ảnh thời trang, cô xuất hiện với thần thái ấn tượng, đậm chất high-fashion, và rất chuẩn với concept yêu cầu. Mỗi bộ thời trang của Jennie đều là những hình ảnh mới lạ, mang đến không ít ngạc nhiên cho người xem.

Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 6
Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 7

Jennie (BLACKPINK) là một trong những nữ idol có số lần xuất hiện trên bìa tạp chí nhiều nhất của K-Pop. Riêng trong năm nay, cô được Chanel đẩy bìa liên tiếp trên các tạp chí lớn, đều nằm trong lục đại tạp chí xứ Hàn như VOGUE, Harper’s BAZAAR, ELLE… và mới nhất là bìa tạp chí W số tháng 11.

Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 8
Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ! ảnh 12
Tin liên quan