Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong chiếc đầm của NTK Hoàng Hải

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong chiếc đầm của NTK Hoàng Hải
HHT - Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chọn xuất hiện trong chiếc váy của NTK Hoàng Hải – đây là thiết kế nằm trong BST mới nhất Thu – Đông nhân dịp anh khai trương showroom riêng tại Tp.HCM.

Trong thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện của làng giải trí sau khi chính thức ghi tên mình trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World 2017. Cô đang tích cực cho những bước thay đổi, hoàn thiện bản thân từ phong cách đến nhiều kỹ năng cần thiết trước sân chơi lớn này.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong chiếc đầm của NTK Hoàng Hải ảnh 1
 

Một trong những điểm Đỗ Mỹ Linh khiến mọi người hài lòng và dành nhiều lời khen chính là hình ảnh và phong cách thời trang. Vừa qua, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong một thiết kế của Hoàng Hải khiến “dân tình” xuýt xoa bởi vẻ đẹp quyến rũ.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong chiếc đầm của NTK Hoàng Hải ảnh 2

Được biết, đây là thiết kế mới nằm trong BST Thu Đông của Hoàng Hải nhân dịp ra mắt showroom riêng tại số 275, Lý Tự Trọng, Quận 1. Những thiết kế như thế này thuộc dòng ứng dụng, có giá thành nhẹ nhàng cho người có thu nhập trung bình. Hoàng Hải mong muốn các bạn nữ đều có thể diện được những thiết kế của anh. Dù là điểm hẹn mới ra mắt nhưng Hoàng Hải đã thu hút rất nhiều người đẹp đến đây khám phá và trải nghiệm.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong chiếc đầm của NTK Hoàng Hải ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, cô lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi mới 20 tuổi và đang là sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Tại thời điểm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh sở hữu chiều cao 1m71 và số đo ba vòng 87-61-94. Bên cạnh việc thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, Đỗ Mỹ Linh cũng đảm nhận vai trò veddete ở những sự kiện thời trang lớn, cô cũng chính là nàng thơ của anh trong show diễn De Ha Noi à Paris trước đó.

 
Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Mỹ Linh trong chiếc đầm của NTK Hoàng Hải ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh chính là “người quen” của Hoàng Hải, trong các thiết kế của anh, Mỹ Linh luôn lộng lẫy, cuốn hút với hình ảnh riêng biệt. Dù được xem là khá hiền lành nhưng Đỗ Mỹ Linh đang minh chứng vẻ đẹp trong trẻo và cuốn hút của mình đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ tại Miss World 2017.

Photo: Lê Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm