Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng

HHT - Chó mèo thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời sẽ giúp hệ thần kinh ổn định hơn. Phơi nắng thường xuyên còn giúp cho chó mèo ít bị viêm da hay mắc phải bệnh nấm, bệnh ghẻ.
Bản tính của đại đa số thú cưng, đặc biệt là chó mèo, chúng thường hoạt động nhiều về ban đêm, còn ban ngày là thời gian chúng dành để nghỉ ngơi, nằm ngủ dưới ánh nắng Mặt Trời. Ánh nắng Mặt Trời đem lại rất nhiều lợi ích cho "boss" đấy các bạn nhé!
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 1 Đang mải mê tắm nắng thì mẹ gọi
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 2  Tranh thủ tia nắng ít ỏi từ ô cửa sổ nhưng dường như đang thu hút mọi sự chú ý
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 3 Thật tiếc khi đây không phải kỳ nghỉ hè trên bãi biển mà là tại chiếc ghế trong sân nhà.

Chăm phơi nắng mỗi ngày, chó mèo sẽ ăn uống khỏe mạnh hơn, ít gặp tình trạng ói, nôn mửa. Xương sẽ cứng cáp, sức đề kháng được tăng lên, không bị các bệnh vặt và góp phần tăng thêm hệ miễn dịch. 

Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 4  Xếp hàng có thứ tự
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 5 Cùng nhau sẻ chia những tia nắng ấm áp
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 6 Chỉ có mình cần tắm nắng thôi, bạn cứ ở trong chỗ mát nhé!

Chó mèo thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời sẽ giúp hệ thần kinh ổn định hơn. Phơi nắng thường xuyên còn giúp cho chó mèo ít bị viêm da hay mắc phải bệnh nấm, bệnh ghẻ.

Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 7 Tư thế không giống ai này lại được rất nhiều thú cưng yêu thích
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 8  Đây là kiểu phơi nắng gì vậy?
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 9 Tắm nắng thì vẫn phải thần thái như này nhé
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 12
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.