Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng

HHT - Chó mèo thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời sẽ giúp hệ thần kinh ổn định hơn. Phơi nắng thường xuyên còn giúp cho chó mèo ít bị viêm da hay mắc phải bệnh nấm, bệnh ghẻ.
Bản tính của đại đa số thú cưng, đặc biệt là chó mèo, chúng thường hoạt động nhiều về ban đêm, còn ban ngày là thời gian chúng dành để nghỉ ngơi, nằm ngủ dưới ánh nắng Mặt Trời. Ánh nắng Mặt Trời đem lại rất nhiều lợi ích cho "boss" đấy các bạn nhé!
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 1 Đang mải mê tắm nắng thì mẹ gọi
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 2  Tranh thủ tia nắng ít ỏi từ ô cửa sổ nhưng dường như đang thu hút mọi sự chú ý
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 3 Thật tiếc khi đây không phải kỳ nghỉ hè trên bãi biển mà là tại chiếc ghế trong sân nhà.

Chăm phơi nắng mỗi ngày, chó mèo sẽ ăn uống khỏe mạnh hơn, ít gặp tình trạng ói, nôn mửa. Xương sẽ cứng cáp, sức đề kháng được tăng lên, không bị các bệnh vặt và góp phần tăng thêm hệ miễn dịch. 

Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 4  Xếp hàng có thứ tự
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 5 Cùng nhau sẻ chia những tia nắng ấm áp
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 6 Chỉ có mình cần tắm nắng thôi, bạn cứ ở trong chỗ mát nhé!

Chó mèo thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời sẽ giúp hệ thần kinh ổn định hơn. Phơi nắng thường xuyên còn giúp cho chó mèo ít bị viêm da hay mắc phải bệnh nấm, bệnh ghẻ.

Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 7 Tư thế không giống ai này lại được rất nhiều thú cưng yêu thích
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 8  Đây là kiểu phơi nắng gì vậy?
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 9 Tắm nắng thì vẫn phải thần thái như này nhé
Ngàn lẻ một tư thế tắm nắng tại gia khi không được đi biển của thú cưng ảnh 12
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm