Ngàn năm có một: Cá nhảy lên “giật” điện thoại của du khách trên thuyền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ du khách đã bị “giật” mất chiếc điện thoại vào thời điểm và địa điểm mà cô khó ngờ tới nhất: Khi đang ngồi trên thuyền để chụp ảnh. Mà thủ phạm còn là kẻ mà bất kỳ ai cũng khó ngờ tới luôn: Một con cá!

Người ta thường chỉ lo bị giật điện thoại khi ở những nơi đông người, lộn xộn, và chủ yếu là ở trên mặt đất. Chứ ai mà nghĩ khi ở giữa biển vẫn không tránh khỏi bị giật điện thoại?

Nhưng chuyện đó đã xảy ra, khiến không chỉ nạn nhân mà ngay cả người xem cũng ngỡ ngàng không nói nên lời khi một con cá đã nhảy lên "giật" điện thoại ở Philippines.

Sự việc xảy ra ở vùng biển tại tỉnh Leyte. Hôm ấy, cô Cha Ursal cùng người thân là Neressa Ursal Maquilan (sau trở thành nạn nhân của con cá) ngồi trên thuyền trong chuyến đi để tưởng nhớ người bác đã mất. Cô Cha và Neressa tạo dáng trên thuyền để chụp ảnh, lúc ấy cô Neressa cầm điện thoại trong tay, đặt trong lòng mình. “Tên cướp” có vây và đuôi đã căn đúng khoảnh khắc đó để nhảy lên phá đám, làm hỏng hình ảnh đẹp (nhưng lại tạo nên một video ấn tượng). Neressa lúc ấy rõ ràng rất lúng túng không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Đây là video:

Nguồn: NY Post.

Khi kể lại với trang Jam Press, cô Cha vẫn rất sốc: “Chuyện xảy ra bất ngờ đến không thể tin nổi!”. Cô cho biết, ban đầu, Neressa còn tưởng gió cuốn bay điện thoại của mình. Thật tình cờ là có video nên các cô mới khẳng định đúng là có con cá giật điện thoại.

Câu chuyện này nếu dừng ở đây đã là rất lạ rồi, nhưng nó vẫn chưa hết.

Ngàn năm có một: Cá nhảy lên “giật” điện thoại của du khách trên thuyền ảnh 1

Lẽ ra có ảnh đẹp thế này. Ảnh: Cha Ursal.

Tối muộn hôm ấy, khi thủy triều xuống, có người đã nhặt được chiếc điện thoại của Neressa khi nó bị sóng đánh giạt vào bờ và nó được đem trả lại cho cô.

Lại vẫn chưa hết, khi biết Neressa bị cá "giật" điện thoại và khi chiếc máy còn chưa được tìm thấy, một người thân của cô đã mua tặng cô luôn một chiếc điện thoại mới. Chiếc điện thoại cũ kia dù được tìm thấy sau đó nhưng cũng đã hỏng do bị con cá đem xuống nước.

Ngàn năm có một: Cá nhảy lên “giật” điện thoại của du khách trên thuyền ảnh 2

Vẻ mặt ngỡ ngàng và hốt hoảng của cô Neressa khi bỗng nhiên điện thoại "bay" mất. Ảnh: Cha Ursal.

Tình huống cô Neressa gặp phải không chỉ là “trong cái rủi có cái may” nữa mà cái rủi này còn tạo ra một câu chuyện hiếm có và rất hay.

Ngàn năm có một: Cá nhảy lên “giật” điện thoại của du khách trên thuyền ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm