Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài"

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài"
HHT - Teen mình đã quen với hình ảnh Amsers trong bộ đồng phục trắng sọc caro ở cổ với phù hiệu xanh trên vai? Mau đến Ngày hội Áo Dài để ngắm nhìn tà áo dài trắng tinh khôi cùng bộ vest lịch lãm ngay thôi!

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Made In 12: F.M 1619, Ngày hội Áo Dài được tổ chức vào ngày 17/4 với sự tham gia của toàn bộ học sinh khối 12 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành của các cô cậu học trò. Tham gia hoạt động có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô đang giảng dạy tại khối 12 cùng toàn thể học sinh niên khoá 16-19.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 1
Toàn thể học sinh khóa 16-19 và giáo viên nhà trường.

Đây là dịp để lứa học sinh khối 12 có cơ hội lưu giữ những bức ảnh đẹp đẽ cuối cùng tại mái trường trong bộ lễ phục áo dài vừa trang trọng, vừa duyên dáng. Những vị trí vô cùng quen thuộc và gắn liền với Amsers trong suốt 3 năm như sân bóng, cầu thang, sảnh A hay hành lang là nơi được nhiều teen lựa chọn để lưu giữ những tấm ảnh kỉ niệm với thầy cô và bạn bè. 

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 2
Teen 12 Trung rạng rỡ khoe sắc.

Chắc có lẽ ở chỉ ở Ams, chúng mình mới thấy một Ngày hội Áo Dài đặc biệt như vậy bởi teen sẽ chỉ cơ hội được mặc áo dài duy nhất vào ngày này. Tất cả các bạn học sinh trong khối sẽ được chụp ảnh cùng với nhau thay vì chụp riêng lẻ theo từng lớp. Đây cũng là một đặc trưng rất mới mẻ của các Amsers vì mối quan hệ gắn bó, thân thiết này được hình thành từ các hoạt động chung của trường, Ngày hội Anh Tài hay các câu lạc bộ ngoại khoá.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 3
Không biết đến bao giờ teen mới có dịp gặp mặt tri ân các thầy cô nữa đây?

Ngày hội Áo Dài là một trong những lần hiếm hoi cả tập thể niên khóa 16-19 được đầy đủ bên nhau, bởi chỉ hơn 1 tháng nữa thôi là đến lúc chia tay, mỗi học sinh sẽ rời xa mái trường Hà Nội - Amsterdam để đi đến những chân trời mới, những miền đất mới trên toàn thế giới!

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 4
Những bó hoa dường như cũng “chào thua” trước vẻ đẹp của nam nữ sinh lớp 12 Văn.
Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 5
Tấm hình tươi sáng cùng lời hứa “Hẹn gặp lại!”.
Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.