Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài"

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài"
HHT - Teen mình đã quen với hình ảnh Amsers trong bộ đồng phục trắng sọc caro ở cổ với phù hiệu xanh trên vai? Mau đến Ngày hội Áo Dài để ngắm nhìn tà áo dài trắng tinh khôi cùng bộ vest lịch lãm ngay thôi!

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Made In 12: F.M 1619, Ngày hội Áo Dài được tổ chức vào ngày 17/4 với sự tham gia của toàn bộ học sinh khối 12 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành của các cô cậu học trò. Tham gia hoạt động có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô đang giảng dạy tại khối 12 cùng toàn thể học sinh niên khoá 16-19.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 1
Toàn thể học sinh khóa 16-19 và giáo viên nhà trường.

Đây là dịp để lứa học sinh khối 12 có cơ hội lưu giữ những bức ảnh đẹp đẽ cuối cùng tại mái trường trong bộ lễ phục áo dài vừa trang trọng, vừa duyên dáng. Những vị trí vô cùng quen thuộc và gắn liền với Amsers trong suốt 3 năm như sân bóng, cầu thang, sảnh A hay hành lang là nơi được nhiều teen lựa chọn để lưu giữ những tấm ảnh kỉ niệm với thầy cô và bạn bè. 

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 2
Teen 12 Trung rạng rỡ khoe sắc.

Chắc có lẽ ở chỉ ở Ams, chúng mình mới thấy một Ngày hội Áo Dài đặc biệt như vậy bởi teen sẽ chỉ cơ hội được mặc áo dài duy nhất vào ngày này. Tất cả các bạn học sinh trong khối sẽ được chụp ảnh cùng với nhau thay vì chụp riêng lẻ theo từng lớp. Đây cũng là một đặc trưng rất mới mẻ của các Amsers vì mối quan hệ gắn bó, thân thiết này được hình thành từ các hoạt động chung của trường, Ngày hội Anh Tài hay các câu lạc bộ ngoại khoá.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 3
Không biết đến bao giờ teen mới có dịp gặp mặt tri ân các thầy cô nữa đây?

Ngày hội Áo Dài là một trong những lần hiếm hoi cả tập thể niên khóa 16-19 được đầy đủ bên nhau, bởi chỉ hơn 1 tháng nữa thôi là đến lúc chia tay, mỗi học sinh sẽ rời xa mái trường Hà Nội - Amsterdam để đi đến những chân trời mới, những miền đất mới trên toàn thế giới!

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 4
Những bó hoa dường như cũng “chào thua” trước vẻ đẹp của nam nữ sinh lớp 12 Văn.
Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh trường Ams trong "Ngày hội Áo dài" ảnh 5
Tấm hình tươi sáng cùng lời hứa “Hẹn gặp lại!”.
Theo BTC
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?