Ngất ngây với "phản ứng hóa học" siêu ngọt giữa Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” dù vẫn chưa lên sóng nhưng nhiều khán giả đã tin chắc Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool sẽ là cặp đôi nổi bật của "vũ trụ phim VTV" trong năm 2022.

Trong năm 2021 vừa rồi, "vũ trụ phim VTV" đã mang đến rất nhiều cặp đôi vô cùng ăn ý như Phương Oanh - Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân), Huyền Lizzie - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) và đặc biệt là Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày).

Ngất ngây với "phản ứng hóa học" siêu ngọt giữa Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới ảnh 1

Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool trong phim mới.

Ngay đầu năm 2022 này, màn ảnh nhỏ được dịp rộn ràng với phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Tuy có đến ba cặp đôi xuất hiện song song trong phim này, nhưng cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool mới là hai cái tên được chú ý nhiều nhất. Bởi từ những đoạn video hậu trường từ khi Anh Có Phải Đàn Ông Không? khởi quay, Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool trông đã rất đẹp đôi.

Ngất ngây với "phản ứng hóa học" siêu ngọt giữa Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới ảnh 2

Cặp đôi có "phản ứng hóa học" siêu ngọt ngào

Mới đây, Quỳnh Kool còn hé lộ một bức ảnh chụp chung giữa hai người và được khán giả khen là nhìn đẹp chẳng kém gì phim ngôn tình. Trong bức hình, Nhan Phúc Vinh cùng Quỳnh Kool đều khoe góc nghiêng cực phẩm, nhìn vào mắt nhau đầy ngọt ngào và tông màu ảnh còn khiến netizen liên tưởng đến những phim huyền huyễn của Trung Quốc.

Ngất ngây với "phản ứng hóa học" siêu ngọt giữa Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới ảnh 3

Bức ảnh được netizen cực kỳ thích thú

Không chỉ khán giả tích cực "đẩy thuyền" mà ngay cả đạo diễn phim Thương Ngày Nắng Về cũng thừa nhận Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool rất có tướng phu thê, hứa hẹn sẽ là cặp đôi có "phản ứng hóa học" cực cao trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Ngất ngây với "phản ứng hóa học" siêu ngọt giữa Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới ảnh 4

Nhan Phúc Vinh sẽ trở thành chàng công tử sa cơ lỡ vận

Nhan Phúc Vinh sẽ vào vai Tuấn Khang, một chàng công tử nhà giàu đẹp trai tiền không thiếu nên dễ dàng chinh phục mọi cô gái. Nhưng khi gia đình Tuấn Khang phá sản, anh chàng lâm vào cảnh hết tiền, không việc làm, từ biệt thự hoành tráng về khu ở chuột thì còn có ai muốn ở cạnh anh chàng nữa hay không? Và đây cũng chính là dịp để Tuấn Khang tìm thấy tình yêu đích thực.

Ngất ngây với "phản ứng hóa học" siêu ngọt giữa Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool trong phim mới ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm