Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội

Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội
HHT - Ngày 8/10 tại trường Đại học Thương Mại, Hà Nội đã diễn ra chương trình "Ngày hội việc làm mùa Thu 2017" do báo Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ ASEAN và trường Đại học Thương Mại phối hợp tổ chức.

Sự kiện Ngày hội việc làm 2017 được tổ chức không chỉ nhằm giúp sinh viên đang học tập tại địa bàn thủ đô Hà Nội mà còn hướng tới các bạn tân cử nhân, cựu sinh viên… những người có mong muốn tìm việc và thay đổi công việc.

Theo đó, Ngày hội việc làm mùa thu 2017 được tổ chức với hình thức không gian mở, với các gian hàng và bàn tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của gần 30 doanh nghiệp tên tuổi tham gia như: FPT Shop, FPT Telecom, California Fitness & Yoga center, PICO, trung tâm Anh ngữ GLN, thương hiệu KIOTVIET, Language Link Viet Nam...

Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội ảnh 1

Tại mỗi gian hàng, các doanh nghiệp đều tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, phát và nhận hồ sơ ứng tuyển ngay tại chỗ. Đây là dịp để những người trẻ có mong muốn định hướng, thay đổi công việc được tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, hiểu hơn những yêu cầu về trình độ, lựa chọn việc làm phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển với gần 1000 vị trí: Chuyên viên Marketing, Sales, Quản trị nhân lực, chuyên viên telesales phần mềm…

Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội ảnh 2

Tại mỗi gian hàng luôn có bàn hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp.

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm, tham gia ngày hội các bạn sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, cựu sinh viên, cùng giải đáp khó khăn, thắc mắc mà các bạn đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm việc làm với tọa đàm “Nhân lực thời Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội ảnh 3

Toạ đàm: "Nhân lực thời Cách mạng công nghiêp 4.0".

Bạn Nguyễn Lan Anh (sinh viên năm 3, Đại học Công nghiệp Hà Nội) chia sẻ: “Em đến với ngày hội để tìm kiếm việc làm ngoài giờ và sau khi tham khảo, tư vấn em đã tìm được cho mình cơ hội làm việc part-time tại FPT Telecom”. Bên cạnh đó, Language Link Viet Nam còn trao tặng hàng chục khoá học Toeic miễn phí cho sinh viên tham gia ngày hội, các hoạt động như tặng sách kỹ năng miễn phí, cắt tóc miễn phí hay check-in, thử làm MC VTV6... là một trong nhiều hoạt động của ngày hội được nhiều bạn quan tâm, thích thú.

Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội ảnh 4

Tại ngày hội sinh viên được hướng dẫn cách thức ứng tuyển tìm việc.

Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội ảnh 5

Booth ảnh check-in được nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia tại ngày hội.

Ngày hội việc làm mùa Thu 2017: Gần 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên Hà Nội ảnh 6

Thử làm MC cùng gian hàng của VTV6.

Ngày hội việc làm là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi báo Sinh Viên Việt Nam. Hàng nghìn sinh viên đã tìm được việc làm full-time, part-time và cơ hội thực tập tại các tập đoàn uy tín trong nước và nước ngoài. 

      NGUYỄN PHƯƠNG THẢO - Ảnh: NGUYỄN MINH HIẾU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm