Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vận trình của 12 cung hoàng đạo được cho là sẽ có những thay đổi tích cực, vạn sự hanh thông vào những ngày may mắn này trong tháng 4. Cùng điểm lại đó là những ngày nào để tranh thủ tận dụng cơ hội trong tầm tay nhé!

Bạch Dương

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 1

Vào ngày 11/4, đầu óc "Cừu nhỏ" trở nên linh hoạt, xử lý mọi việc điềm đạm và có thể hoàn thành các nhiệm vụ công việc khá thuận lợi. Đây là ngày những chú Cừu Trắng thoải mái tận hưởng cuộc sống và cảm thấy thêm yêu đời. Bạn trân trọng những gì mình đang có và biết cách bằng lòng với thực tại.

Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 2

Với Kim Ngưu, ngày 17/4 giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ trong công việc, khơi gợi trí tò mò và cũng mang tới cho chòm sao này những cảm nhận hoàn toàn mới về mọi việc. Hãy tranh thủ ngay hôm nay để hoàn thành nốt công việc khó khăn bởi đây là lúc bạn có “sức chiến đấu” mạnh mẽ nhất.

Song Tử

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 3

Ngày 18/4 là thời điểm Song Tử vận dụng đầu óc nhanh nhạy của mình để kiếm tiền, nhất là đối với những người làm công việc như thiết kế, xây dựng nội dung... Khả năng diễn đạt bằng lời nói và khả năng đàm phán xuất sắc, rất hữu ích cho các nhà kinh doanh trong việc đàm phán với khách hàng, đối tác làm ăn.

Cự Giải

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 4

Ngày 22/4 được đánh giá là một ngày thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính cá nhân. Tiền kiếm được nên trích một phần nghĩ cách đầu tư, kinh doanh để dòng tiền luôn luân chuyển, không nên để tiền “đóng băng” một chỗ sẽ khó sinh lời.

Sư Tử

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 5

Sư Tử hãy thoải mái gặp gỡ, vui chơi, ăn uống với bạn bè trong ngày 23/4, bởi chỉ khi yêu thương bản thân, bạn mới trân quý cuộc sống. Đây cũng là ngày phù hợp để bày tỏ tình yêu, dù là người có đôi hay người đang độc thân. Bạn có thể được nếm trải những cảm xúc hết sức ngọt ngào trong ngày này.

Xử Nữ

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 6

Xử Nữ sẽ có sự năng nổ, tự tin, mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ mới vào ngày 16/4. Công việc qua tay bạn đều được xử lý ổn thỏa, đâu ra đấy. Người độc thân cảm nhận được sự nhiệt tình, quan tâm chăm sóc từ người khác trong. Hãy cứ mở cửa trái tim đón nhận mọi thứ thật nhẹ nhàng.

Thiên Bình

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 7

Công việc có tin vui, có cơ hội được giao nhiệm vụ quan trọng vào ngày 23/4. Nếu làm tốt, cơ hội tăng lương thăng chức của Thiên Bình không còn quá xa vời. Quý nhân cũng sẽ xuất hiện kịp lúc để giúp đỡ bạn khi cần.

Bọ Cạp

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 8

Các cuộc đàm phán hợp tác diễn ra vào ngày 28/4 đều diễn ra suôn sẻ. Tài ngoại giao của Bọ Cạp được phát huy cao độ và không khó để tạo ra hiệu quả. Trạng thái tinh thần rất tốt, hăng hái giúp đỡ mọi người xung quanh nên nhận lại sự quý mến, tiếng lành đồn xa.

Nhân Mã

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 9

Ngày 23/4 là một ngày kiếm tiền thuận lợi nhờ tầm nhìn chiến lược. Bạn có thể tranh thủ kinh doanh hay mở rộng quy mô buôn bán, đặc biệt phù hợp để tiến hành các công việc đã được hoạch định chiến lược từ trước. Kế hoạch diễn ra suôn sẻ sớm mang tới kết quả như ý.

Ma Kết

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 10

Đàm phán với khách hàng có xu hướng thuận lợi vào ngày 26/4. Kế hoạch đầu tư tích cực và táo bạo từ trước đó bắt đầu thu về lợi nhuận khả quan, tài chính dư dả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bảo Bình

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 11

Đào hoa nở rộ vào ngày 24/4, Bảo Bình có cơ hội tiếp xúc với người mình "để ý" đến. Tình cảm của các cặp đôi ngày càng được củng cố, nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Bạn nên mở lòng đón nhận thay vì cứ mãi lo lắng về tương lai.

Song Ngư

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 12

Vào ngày 30/4, bạn có định hướng rõ ràng trong công việc. Nhờ vậy bạn đạt may mắn về sự nghiệp, một ngày thuận lợi cho sự phấn đấu và bứt phá. Song Ngư còn gặp nhiều may mắn về tình duyên. Người độc thân có thể mạnh dạn kết giao hẹn hò để sớm tìm được một nửa ưng ý.

Ngày may mắn trong tháng: 11/4 gọi tên Bạch Dương, 18/4 là ngày của Song Tử ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm