Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ sau vài tháng, Hoa hậu Bảo Ngọc đã chứng tỏ cô thực sự lắng nghe những lời góp ý của khán giả để hành xử khéo léo, tinh tế hơn trước rất nhiều.

Còn nhớ khi mới giành ngôi vị Á hậu 1 ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc từng gặp phải một số tranh cãi. Lý do là trong những lần xuất hiện đầu tiên trước truyền thông, Bảo Ngọc lại đứng hoặc ngồi ở giữa trong khi vị trí trung tâm thường dành cho Hoa hậu. Cũng có lúc, cô lại vượt lên đi trước Mai Phương khiến Bảo Ngọc bị cho là đang gây chú ý, muốn lấn át Hoa hậu.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 1

Bảo Ngọc từng bị chê trách vì ngồi chỗ trung tâm, thu hút mọi sự chú ý.

Sau đó, Bảo Ngọc đã giải thích rằng cô không cố tình chiếm chỗ của Mai Phương và mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn. Bảo Ngọc cũng đoán chiều cao vượt trội đã khiến cô làm gì cũng dễ gây chú ý, tạo ra hiểu lầm. Và sau khi Bảo Ngọc trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2022 rồi giành học bổng của một trường đại học danh giá tại Úc, khán giả đã dành nhiều thiện cảm cho "nàng hậu học giỏi" này hơn.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 2

Nàng hậu được yêu mến hơn sau khi trở thành Hoa hậu Liên lục địa.

Mới đây nhất, trong một sự kiện quy tụ rất nhiều nàng hậu của công ty Sen Vàng thì Bảo Ngọc đã bước ra sân khấu cùng Lương Thùy Linh, Thùy Tiên. Không biết do ngẫu nhiên hay theo sắp xếp của Ban tổ chức mà Bảo Ngọc đứng ở giữa. Tuy nhiên, Bảo Ngọc đã nhanh chóng bước sang bên để nhường vị trí trung tâm cho đàn chị Thùy Tiên.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 3
Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 4
Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 5

Bảo Ngọc khéo léo nhường chỗ cho đàn chị Thùy Tiên.

Khoảnh khắc này tuy diễn ra rất nhanh nhưng vẫn kịp khiến khán giả chú ý đến. Dù chưa rõ vì sao Bảo Ngọc đổi chỗ cho Thùy Tiên nhưng cư dân mạng đều khen nàng hậu hành xử khéo léo, tinh tế hơn rất nhiều. Thùy Tiên không chỉ là đàn chị hơn Bảo Ngọc cả tuổi đời lẫn tuổi nghề mà cô còn là cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Xét về quy mô thì cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế xếp trên Hoa hậu Liên lục địa nên Bảo Ngọc nhường chỗ cho Thùy Tiên là điều hợp lý.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.