Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ sau vài tháng, Hoa hậu Bảo Ngọc đã chứng tỏ cô thực sự lắng nghe những lời góp ý của khán giả để hành xử khéo léo, tinh tế hơn trước rất nhiều.

Còn nhớ khi mới giành ngôi vị Á hậu 1 ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc từng gặp phải một số tranh cãi. Lý do là trong những lần xuất hiện đầu tiên trước truyền thông, Bảo Ngọc lại đứng hoặc ngồi ở giữa trong khi vị trí trung tâm thường dành cho Hoa hậu. Cũng có lúc, cô lại vượt lên đi trước Mai Phương khiến Bảo Ngọc bị cho là đang gây chú ý, muốn lấn át Hoa hậu.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 1

Bảo Ngọc từng bị chê trách vì ngồi chỗ trung tâm, thu hút mọi sự chú ý.

Sau đó, Bảo Ngọc đã giải thích rằng cô không cố tình chiếm chỗ của Mai Phương và mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn. Bảo Ngọc cũng đoán chiều cao vượt trội đã khiến cô làm gì cũng dễ gây chú ý, tạo ra hiểu lầm. Và sau khi Bảo Ngọc trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2022 rồi giành học bổng của một trường đại học danh giá tại Úc, khán giả đã dành nhiều thiện cảm cho "nàng hậu học giỏi" này hơn.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 2

Nàng hậu được yêu mến hơn sau khi trở thành Hoa hậu Liên lục địa.

Mới đây nhất, trong một sự kiện quy tụ rất nhiều nàng hậu của công ty Sen Vàng thì Bảo Ngọc đã bước ra sân khấu cùng Lương Thùy Linh, Thùy Tiên. Không biết do ngẫu nhiên hay theo sắp xếp của Ban tổ chức mà Bảo Ngọc đứng ở giữa. Tuy nhiên, Bảo Ngọc đã nhanh chóng bước sang bên để nhường vị trí trung tâm cho đàn chị Thùy Tiên.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 3
Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 4
Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 5

Bảo Ngọc khéo léo nhường chỗ cho đàn chị Thùy Tiên.

Khoảnh khắc này tuy diễn ra rất nhanh nhưng vẫn kịp khiến khán giả chú ý đến. Dù chưa rõ vì sao Bảo Ngọc đổi chỗ cho Thùy Tiên nhưng cư dân mạng đều khen nàng hậu hành xử khéo léo, tinh tế hơn rất nhiều. Thùy Tiên không chỉ là đàn chị hơn Bảo Ngọc cả tuổi đời lẫn tuổi nghề mà cô còn là cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Xét về quy mô thì cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế xếp trên Hoa hậu Liên lục địa nên Bảo Ngọc nhường chỗ cho Thùy Tiên là điều hợp lý.

Ngày nào còn bị chê hành động thiếu tinh tế, Hoa hậu Bảo Ngọc nay được khen khéo léo ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.