Ngay ngày cưới cô dâu "ôm trọn" tiền mừng bỏ trốn, khiến gia đình hai bên khốn đốn

Ngay ngày cưới cô dâu "ôm trọn" tiền mừng bỏ trốn, khiến gia đình hai bên khốn đốn
HHT - Ngay trong ngày cưới cô dâu đã lấy hết tiền mừng và bỏ đi.

Sự việc xảy ra tại Điện Biên, cô dâu 19 tuổi ôm trọn tiền thách cưới và tiền mừng cưới bỏ đi, trong sự ngỡ ngàng của quan viên hai họ. Sự việc khiến chú rể 23 tuổi không thể tin được điều đang xảy ra, anh chàng đành cay đắng chấp nhận sự thật.

Ngay ngày cưới cô dâu "ôm trọn" tiền mừng bỏ trốn, khiến gia đình hai bên khốn đốn ảnh 1

Theo nguồn tin được cập nhật, nhân vật chính trong câu chuyện là anh T, sinh năm 1995, sống tại Thái Nguyên và chị L.T.A sinh năm 1999, ở Điện Biên. Cả hai đã quen nhau được khoảng một tháng và quyết định tiến tới hôn nhân.

Ba mẹ chị L.T.A đưa ra số tiền thách cưới là 17 triệu đồng và đã được mẹ anh T đưa tận tay. Hai gia đình cũng đã làm lễ ăn hỏi cùng nhau. Trong lễ hỏi cả hai xuất hiện rạng rỡ và trông rất xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên ngay sau đó, gia đình T nhận được tin chị A đã bỏ trốn khỏi nhà, gia đình hiện không liên lạc được.

Ngay ngày cưới cô dâu "ôm trọn" tiền mừng bỏ trốn, khiến gia đình hai bên khốn đốn ảnh 2

Chia sẻ về vụ việc chú rể cho biết thêm, khi đi cô dâu đã mang toàn bộ tiền thách cưới cùng 9 triệu tiền mừng cưới của bố mẹ. Trên trang cá nhân, chú rể chia sẻ: "Đừng vì sự bồng bột của mình mà làm khổ người khác, tiền bạc thì chẳng đáng là bao, tiêu vài ngày là hết, nhưng đây sẽ là nỗi nhục nhã, xót xa cứa thành từng vết sẹo hẳn sâu vào trái tim, suốt đời không thể gột rửa".

Ngay ngày cưới cô dâu "ôm trọn" tiền mừng bỏ trốn, khiến gia đình hai bên khốn đốn ảnh 3
Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.