Ngay trước khi "Rap Việt" khởi động mùa 2, Quán quân Dế Choắt bất ngờ cảnh báo điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dế Choắt cho biết mình gặp phải nhiều vấn đề về tinh thần sau khi đăng quang "Rap Việt 2020". Bài viết của anh đang nhận sự quan tâm lớn của netizen. 

Mới đây Dế Choắt đã có chia sẻ dài về cuộc sống, suy nghĩ của mình sau khi trở thành Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Tuy nhiên, thay vì "con đường màu hồng" hay sự thăng tiến trong sự nghiệp như mọi người nghĩ, anh lại chia sẻ về những khó khăn tinh thần và sau một thời gian dài mới tìm ra chân lý sống cho chính bản thân mình.

Rapper mở đầu bằng "Sự tỉnh thức của một Quán quân", đi cùng đó là biểu tượng trái dâu - đây cũng là hình ảnh Dế Choắt ví von với chính bản thân mình trong ca khúc Chim Sẻ Và Dâu Tây.

Ngay trước khi "Rap Việt" khởi động mùa 2, Quán quân Dế Choắt bất ngờ cảnh báo điều này ảnh 1

Bài viết được Dế Choắt đăng tải mới đây.

"Sau đêm Chung kết, mọi thứ khác đi và thay đổi rất nhiều, mình nhận được tình yêu thương của cộng đồng, gia đình, bạn bè, những người thân cận, cô bác họ hàng gần xa. Việc trở thành Quán quân khiến mình phải cố gắng trở thành một điều gì đó để tương đồng với cái danh hiệu mà mình đạt được. Giữ mình - đặt mục tiêu cao - chạy theo những thứ không thấy được mình. Mình rối bời, cô đơn: Tại sao đã cống hiến mà vẫn cảm thấy một mình? Hoá ra mình quên mất rằng: Có phải cộng đồng, gia đình, bạn bè, những người thân cận, cô bác họ hàng gần xa ấy đã thắp cho mình rất nhiều năng lượng, niềm tin, vậy mà mình lại nhốt mình trong phòng! Suy nghĩ tiêu cực, bế tắc....", anh viết.

Ngay trước khi "Rap Việt" khởi động mùa 2, Quán quân Dế Choắt bất ngờ cảnh báo điều này ảnh 2

Là Quán quân của chương trình, anh nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông cũng như người hâm mộ.

"Học trò HLV Wowy" nói thêm sau khi nhìn lại gia đình, những người thân yêu Dế Choắt có thêm động lực, năng lượng,... để thức tỉnh.

"Sự tỉnh thức đưa mình đi, cảm nhận vạn vật, những tình tiết để mình tin rằng nó đang đúng và tồn tại. Cuối cùng mình cũng đã đặt đúng vị trí của danh hiệu Quán quân, đó là quán quân trong lòng khán giả, người xem, cộng đồng, gia đình, bạn bè, những người thân cận, cô bác họ hàng gần xa. Mình lại chợt nhận ra: Wow, cảm hứng của mình đây rồi! Mình đã hiểu được, tìm được, đặt được vị trí của chính mình, đó là cảm nhận từ bên trong. Chúc các bạn tìm được chính mình qua câu chuyện này của Dế", Quán quân Rap Việt nói.

Ngay trước khi "Rap Việt" khởi động mùa 2, Quán quân Dế Choắt bất ngờ cảnh báo điều này ảnh 3

Dế Choắt phải học cách làm quen với ngôi vị Quán quân.

Rap Việt là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nửa cuối 2020, là Quán quân của Rap Việt, Dế Choắt lại phải chịu "sức nặng dư luận" hơn ai hết. Nhiều khán giả cho rằng Việc Dế Choắt có suy nghĩ tiêu cực như bế tắc, cô đơn, rối bời sau khi nhận danh hiệu này cũng dễ hiểu.

Ngay trước khi "Rap Việt" khởi động mùa 2, Quán quân Dế Choắt bất ngờ cảnh báo điều này ảnh 4
Người hâm mộ thể hiện sự yêu mến, tin tưởng nam rapper.

Dù đã có những lúc suy nghĩ tiêu cực nhưng sau cùng rapper cũng đã nhận ra được chân lý cuộc sống là phải luôn tích cực, vui vẻ thì "vũ trụ sẽ giúp bạn". Đây không chỉ là "kim chỉ nam" của rapper mà còn là câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Ngay trước khi "Rap Việt" khởi động mùa 2, Quán quân Dế Choắt bất ngờ cảnh báo điều này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm