“Rap Việt” mùa 2 rục rịch khởi động, Quán quân Dế Choắt lập tức có động thái mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian chuẩn bị và ấp ủ cho kế hoạch âm nhạc trong năm 2021, Dế Choắt chính thức trở lại đúng với những gì anh đã từng tuyên bố cùng MV "Gangsta Birthday".

Trải qua một năm gặt hái không ít thành công từ mặt trận âm nhạc đến truyền thông cùng những giải thưởng quan trọng như: Giải âm nhạc Cống Hiến dành cho Nghệ sĩ mới và giải Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2020, Dế Choắt là một trong những cái tên khiến khán giả mong đợi về sản phẩm mới sau khi anh bước ra khỏi Rap Việt mùa 1 với vị trí Quán quân.

“Rap Việt” mùa 2 rục rịch khởi động, Quán quân Dế Choắt lập tức có động thái mới ảnh 1 Dế Choắt

Gangsta Birthday (ft. Aazuki) ra đời như một lời khẳng định cho niềm tin của Dế Choắt cũng như sự trưởng thành về mặt hình ảnh và màu sắc âm nhạc.

“Lý do Dế chọn “Gangsta Birthday” để đánh dấu chính thức cho sự trở lại của mình là vì nó bộc lộ rõ nhất hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc mà Dế muốn theo đuổi trong thời gian tới. Với Dế Choắt, sản phẩm này như một bước tiến lớn với sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng từ mọi khâu. Bởi Dế hy vọng mọi người sẽ thấy sự nghiêm túc của Dế, sự kiên định của Dế đối với sự nghiệp âm nhạc của mình. Hơn nữa, biết đâu đây là những viên gạch đầu tiên để Dế hiện thực hóa tham vọng mang Rap đi xa hơn, có thể là vươn ra thị trường quốc tế", nam rapper chia sẻ

“Rap Việt” mùa 2 rục rịch khởi động, Quán quân Dế Choắt lập tức có động thái mới ảnh 2

Dế Choắt và Aazuki

Dế Choắt nói thêm, ở thời điểm hiện tại, anh mong mọi người sẽ nhìn thấy những màu sắc nổi bật của mình. Anh sẽ không đóng khung trong một hình tượng nhất định mà nhiều hơn là mang đến âm nhạc chất lượng, sản phẩm chỉn chu và phát huy được hấp lực của một sản phẩm thuần Rap.

“Rap Việt” mùa 2 rục rịch khởi động, Quán quân Dế Choắt lập tức có động thái mới ảnh 3

Riêng với những lo lắng của khán giả về việc "mất chất", Dế Choắt không ngần ngại chia sẻ: “Dế nghĩ chất không nằm ở việc mình thể hiện ra ngoài mà nó có rất nhiều cách để bộc lộ cái chất. Gangsta Birthday đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, để thông báo và truyền tải đến mọi người tinh thần của rap, hình ảnh mới mẻ của Dế mà thôi".

Dế Choắt bộc bạch bản thân vẫn gần gũi như từ đó giờ mọi người vẫn biết, vẫn nỗ lực từng ngày. Anh hy vọng có thể lan toả thật nhiều nguồn cảm hứng tích cực trên mỗi việc mình làm đến cộng đồng. 

“Rap Việt” mùa 2 rục rịch khởi động, Quán quân Dế Choắt lập tức có động thái mới ảnh 4

Gangsta Birthday là một dự án âm nhạc được Dế Choắt ấp ủ từ khá lâu. Bản nhạc đậm chất Trap phù hợp với dòng chảy âm nhạc thế giới hiện tại do Nguyễn Duy Anh tham gia với vai trò sản xuất - đây cũng là người đứng sau bản hit Bốn Chữ Lắm. Đặc biệt, sự xuất hiện của bạn gái Dế Choắt trong MV cũng trở thành một điểm nhấn khó có thể bỏ qua.

“Rap Việt” mùa 2 rục rịch khởi động, Quán quân Dế Choắt lập tức có động thái mới ảnh 5
“Rap Việt” mùa 2 rục rịch khởi động, Quán quân Dế Choắt lập tức có động thái mới ảnh 6

MV Gangsta Birthday được quay dựng với phong cách đơn giản nhưng vẫn đủ ấn tượng với những kỹ xảo bắt mắt. Nói về việc không ra mắt với một MV “khủng", Dế Choắt cho hay anh muốn khán giả sẽ được tập trung 100% vào âm nhạc và một phiên bản Dế Choắt với âm nhạc độc nhất vô nhị.

 
MV Gangsta Birthday
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm