Nghệ An: 3 học sinh lớp 7 ngộ độc do ăn lá ngón, nghi vấn mâu thuẫn giữa các nhóm bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xảy ra mâu thuẫn với nhóm bạn, đi học về, 3 bạn học sinh lớp 7 ăn lá ngón tự vẫn, may mắn đã được cấp cứu kịp thời.

Ngày 3/3, các y, bác sĩ bệnh xá quân y, Đoàn kinh tế quốc phòng 4, đóng tại xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa cứu sống 3 bạn học sinh bị ngộ độc lá ngón.

Theo báo Nghệ An, khoảng 18h ngày 2/3, ba bạn học sinh gồm X.Y.L., X.Y.R. và M.Y.R. (cả 3 bạn cùng sinh năm 2009, trú tại xã Na Ngoi) bị ngộ độc lá ngón, được người thân đưa tới Bệnh xá quân y, Đoành kinh tế quốc phòng 4.

Nghệ An: 3 học sinh lớp 7 ngộ độc do ăn lá ngón, nghi vấn mâu thuẫn giữa các nhóm bạn ảnh 1

3 bạn học sinh ăn lá ngón may mắn đã được cấp cứu kịp thời. (Ảnh: Báo Công Lý)

Qua kiểm tra cho thấy, 2 bạn bị nhiễm độc nặng, 1 bạn nhẹ hơn. Các bạn đều rơi vào tình trạng lơ mơ, bất tỉnh, mạch đập nhanh nhưng nhỏ và khó bắt, huyết áp khó đo, tính mạng nguy kịch.

Ngay lập tức, các y bác sỹ đã tiến hành rửa ruột, dùng các biện pháp trợ tim, trợ sức và truyền dịch giải độc cho các bạn học sinh này. Đến ngày 3/3, cả 3 bạn đã qua cơn nguy kịch và được theo dõi, điều trị tích cực tại bệnh xá.

Nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của 3 học sinh này bước đầu được cho là do mâu thuẫn giữa các nhóm bạn.

Nghệ An: 3 học sinh lớp 7 ngộ độc do ăn lá ngón, nghi vấn mâu thuẫn giữa các nhóm bạn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.