Nghệ An: 3 học sinh lớp 7 ngộ độc do ăn lá ngón, nghi vấn mâu thuẫn giữa các nhóm bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xảy ra mâu thuẫn với nhóm bạn, đi học về, 3 bạn học sinh lớp 7 ăn lá ngón tự vẫn, may mắn đã được cấp cứu kịp thời.

Ngày 3/3, các y, bác sĩ bệnh xá quân y, Đoàn kinh tế quốc phòng 4, đóng tại xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa cứu sống 3 bạn học sinh bị ngộ độc lá ngón.

Theo báo Nghệ An, khoảng 18h ngày 2/3, ba bạn học sinh gồm X.Y.L., X.Y.R. và M.Y.R. (cả 3 bạn cùng sinh năm 2009, trú tại xã Na Ngoi) bị ngộ độc lá ngón, được người thân đưa tới Bệnh xá quân y, Đoành kinh tế quốc phòng 4.

Nghệ An: 3 học sinh lớp 7 ngộ độc do ăn lá ngón, nghi vấn mâu thuẫn giữa các nhóm bạn ảnh 1

3 bạn học sinh ăn lá ngón may mắn đã được cấp cứu kịp thời. (Ảnh: Báo Công Lý)

Qua kiểm tra cho thấy, 2 bạn bị nhiễm độc nặng, 1 bạn nhẹ hơn. Các bạn đều rơi vào tình trạng lơ mơ, bất tỉnh, mạch đập nhanh nhưng nhỏ và khó bắt, huyết áp khó đo, tính mạng nguy kịch.

Ngay lập tức, các y bác sỹ đã tiến hành rửa ruột, dùng các biện pháp trợ tim, trợ sức và truyền dịch giải độc cho các bạn học sinh này. Đến ngày 3/3, cả 3 bạn đã qua cơn nguy kịch và được theo dõi, điều trị tích cực tại bệnh xá.

Nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của 3 học sinh này bước đầu được cho là do mâu thuẫn giữa các nhóm bạn.

Nghệ An: 3 học sinh lớp 7 ngộ độc do ăn lá ngón, nghi vấn mâu thuẫn giữa các nhóm bạn ảnh 5
MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.