Vụ nổ bí ẩn khiến bầu trời sáng rực tại một thành phố ở Anh, lý do thật khó tưởng tượng

HHT - Bầu trời thành phố Southampton (Anh) đã sáng rực lên với ánh sáng màu xanh da trời và cam, kèm theo những tiếng nổ lớn, khiến người dân ở đây vô cùng hoảng hốt. Cuối cùng thì người ta cũng đã tìm ra nguyên nhân - hóa ra thủ phạm không phải là “người hành tinh khác” như nhiều người đã lo sợ.

Hai ngày trước, người dân ở Southampton (Anh) đã có một trải nghiệm đáng sợ khi họ nghe thấy những tiếng nổ rất lớn, còn trên bầu trời là những ánh chớp màu cam và xanh sáng rực, thế rồi nhiều khói bốc lên.

Một người chứng kiến sự việc nói với tờ Daily Echo: “Tôi thấy bầu trời bỗng sáng như ban ngày, cứ như thể có rất nhiều pháo hoa được bắn cùng lúc. Rồi lại có những cột khói. Sau đó, tôi nghe thấy tiếng còi xe cảnh sát và xe cứu hỏa. Thật khó miêu tả được nỗi sợ hãi lúc đó”.

Đây là video vào thời điểm đó (không rõ âm thanh):

Nguồn: @Antlv4**.

Nhiều người dân đã lo lắng và viết lên mạng xã hội về các suy đoán của mình:

“Tôi cảm thấy cứ như người hành tinh đang đổ bộ vậy”.

“Lúc ấy cửa sổ nhà tôi sáng trắng lên, còn tôi thì đứng cả tim”.

“Chắc hẳn có một tai nạn lớn gì đó, thật đáng sợ”.

Tuy nhiên, sau khi điều tra sự việc thì Cảnh sát Giao thông Anh Quốc đã phát hiện ra rằng không có người ngoài hành tinh nào cả, mà chỉ có mấy thiếu niên nghịch ngợm. Các thiếu niên này chơi ở ga tàu và quăng một cái xe trượt vào đường ray, gây ra sự cố điện. Phía cảnh sát đã lôi được cái xe ra khỏi đường ray, còn mấy thủ phạm đã bỏ chạy mất khi biết rằng mình gây rắc rối.

Vụ nổ bí ẩn khiến bầu trời sáng rực tại một thành phố ở Anh, lý do thật khó tưởng tượng ảnh 1

Thế này thì ai mà không sợ? Ảnh: Twitter.

Cảnh sát ở Southampton nói, họ vẫn đang tìm kiếm những thiếu niên kia để tìm hiểu động cơ của trò nghịch đó, và xem liệu có ai xúi giục phá hoại hay không. Bởi chỉ vì một hành động ném xe vào đường ray tàu mà các chuyến tàu ở khu vực đó bị hủy hoặc hoãn để chờ sửa đường ray, đến tận hôm sau mới xong.

Vụ nổ bí ẩn khiến bầu trời sáng rực tại một thành phố ở Anh, lý do thật khó tưởng tượng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.