Nghệ An: Clip team áo mưa "quẩy" cực sung vũ đạo Bboom Bboom gây "bão" mạng xã hội

Nghệ An: Clip team áo mưa "quẩy" cực sung vũ đạo Bboom Bboom gây "bão" mạng xã hội
HHT - Tinh thần "dầm mưa vì nghệ thuật" là đây chứ đâu! Thời tiết xấu có là gì khi đồng phục áo mưa luôn sẵn sàng để các bạn ấy dùng làm trang phục trình diễn.

Dù có thể bị cảm sau đó nhưng nhóm bạn trẻ vẫn tự tin cover hết bản hit Bboom Bboom của Momoland. Diện "bộ cánh" áo mưa ngũ sắc, các bạn ấy đã mang đến một phần trình diễn bao độc đáo và cũng không kém phần hài hước, ấn tượng. Clip ngay sau khi được đăng tải trên một fanpage đã thu hút đến hàng ngàn lượt thích và chia sẻ luôn đó!

Liên hệ với nhóm bạn trẻ trong clip, được biết đây là các thành viên của CLB Freaky Crew, trường THPT Hà Huy Tập (TP Vinh, Nghệ An). "Hôm đó trong lúc cả nhóm mình đang tập nhảy để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới thì trời đổ mưa. Chúng mình chỉ tính mặc áo mưa ra nhảy cho vui, không nghĩ khi có bạn up lên lại được nhiều người quan tâm đến vậy" - Bạn Hoàng Linh Hà, một thành viên của CLB chia sẻ.

Nghệ An: Clip team áo mưa "quẩy" cực sung vũ đạo Bboom Bboom gây "bão" mạng xã hội ảnh 1
Hình ảnh các thành viên CLB Freaky Crew khi "rũ bỏ" áo mưa và trở về với phong cách hiện đại nè!

Dân mạng nhiều người cười lăn lộn và "quỳ" trước độ "chịu chơi", "lầy lội có hội" của 6 "dancer". Tuy trang phục áo mưa có phần bất tiện, khó để phô diễn sự đồng đều song có thể thấy nhóm bạn trẻ đều nhảy khá tốt và phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. Hơn hết vẫn là những tiếng cười vui vẻ mà họ mang lại cho người xem và những kỷ niệm không thể vui nhộn, tinh nghịch hơn khi ở bên nhau đúng không nào!

"Dân chơi không sợ mưa rơi trong truyền thuyết đây sao! Đã đam mê thì nắng mưa cũng chỉ là chuyện của ông trời, nhạc lên là nhảy được hết nhé" - Facebook L.Y viết.

"Lúc đầu tưởng coi 5 anh em siêu nhân chứ. Các bạn trẻ giờ vui tính, dễ thương quá!" - Facebook M.P bình luận.

Clip cover vũ đạo bài Bboom Bboom dưới trời mưa khiến dân mạng thích thú.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?