Nghe Dũng (Mắt Biếc) gỡ mác “trai hư” và kể chuyện đóng phim mới “Tà Năng Phan Dũng”

HHT - Sau hình tượng “trai hư” trong “Mắt Biếc”, Trần Phong sắp trở lại màn ảnh với hình tượng phượt thủ của “Tà Năng Phan Dũng”. Anh cũng trải lòng về việc “đóng khung” hình ảnh “trai hư, anh không phải diễn” giúp người hâm mộ hiểu rõ mình hơn.

Có người nói Mắt Biếc đưa bạn đến với khán giả nhưng rất có thể Bách mới là vai diễn khẳng định tài năng. Trần Phong nghĩ sao về nhận định này?

Tôi nghĩ mỗi thời điểm và thời kì, khán giả sẽ có cách nhìn nhận và tình yêu thương với những diễn viên mới như mình. Với Dũng của Mắt Biếc, tôi cảm nhận sự quý mến, tình cảm yêu thương mà mọi người dành cho Dũng - Trần Phong và toàn bộ phim rất nhiều. Với Bách của Tà Năng Phan Dũng, tôi không mong gì hơn là khán giả sẽ ủng hộ, yêu thương và thấy một nhân vật mới hoàn toàn, từ đó có cái nhìn rõ nét hơn về khả năng diễn xuất của tôi đường dài.

Nghe Dũng (Mắt Biếc) gỡ mác “trai hư” và kể chuyện đóng phim mới “Tà Năng Phan Dũng” ảnh 1 Trần Phong sắp trở lại với hình ảnh "phượt thủ" khác biệt trong dự án điện ảnh mới.

Trần Phong có phải là một người thích chuyển dịch và đam mê "phượt" không?

Tôi rất thích du lịch, thích đi đến những vùng đất mới. Tuy nhiên, với dạng du lịch khám phá, chinh phục những thử thách khó như trekking thì quả thật đến khi tham gia Tà Năng Phan Dũng tôi mới có điều kiện để trải nghiệm và cảm thấy rất hứng thú.
Nghe Dũng (Mắt Biếc) gỡ mác “trai hư” và kể chuyện đóng phim mới “Tà Năng Phan Dũng” ảnh 2

Với vẻ ngoài lãng tử, nhiều người hình dung về Trần Phong là hình mẫu bad boy điển hình.

Hình ảnh của Trần Phong trong mắt khán giả vẫn có vẻ gì đó khá bad boy, vậy bạn ngoài đời thật sẽ như thế nào nhỉ?

Khán giả sẽ thấy tôi bad boy hoặc good boy tuỳ thuộc vào từng khía cạnh và thời gian mà họ tiếp xúc. Hơn ai hết, tôi hiểu rất rõ chính mình và ý thức được mỗi người điều có mặt tốt mặt xấu. Đôi khi những điều mà bạn thấy chưa chắc đã chính xác. Vậy nếu muốn biết Trần Phong có bad boy hay không hãy dành thời gian theo dõi về nhiều khía cạnh trong cuộc sống rồi sẽ hiểu tôi hơn!
Nghe Dũng (Mắt Biếc) gỡ mác “trai hư” và kể chuyện đóng phim mới “Tà Năng Phan Dũng” ảnh 3

Trong "Tà Năng Phan Dũng", Trần Phong sẽ bắt tay cùng người bạn thân Huỳnh Thanh Trực.

Vậy Trần Phong nghĩ gì về hai từ “bad boy”?

Khái niệm đó còn tuỳ vào quan điểm của từng người. Riêng tôi, "bad boy" là người có vẻ ngoài lạnh lùng, ít biểu hiện cho mọi người thấy bên trong của họ như thế nào. Tuy nhiên, có thể bên trong họ là điều gì đó mà người khác khi tiếp cận phải tự tìm hiểu thì mới biết nó ẩn chứa điều gì.

Vậy trong Tà Năng Phan Dũng, ai mới là "bad boy"? Trần Phong hay Huỳnh Thanh Trực?

Giữa tôi và Trực, để nói ai là bad boy trong Tà Năng Phan Dũng khá khó. Vì điều bí ẩn đằng sau tính cách của nhân vật, khán giả sẽ là người trả lời công tâm nhất sau khi xem bộ phim và tự họ sẽ có câu trả lời về bad boy thực sự. 

Nghe Dũng (Mắt Biếc) gỡ mác “trai hư” và kể chuyện đóng phim mới “Tà Năng Phan Dũng” ảnh 4

Trần Phong cho rằng bad boy hay good boy phụ thuộc vào từng thời điểm mà khán giả tiếp xúc với mình qua truyền thông.

Vai Bách của bạn trong Tà Năng Phan Dũng và Dũng trong Mắt Biếc là hai dạng vai gần như khác nhau hoàn toàn. Để nói về hai vai diễn này, bạn sẽ nói như thế nào nhỉ?

Hai nhân vật trong hai phim hoàn toàn khác biệt từ thời kì, xuất thân, cách ăn mặc hay lời thoại, và đặc biệt nhất là tính cách của họ khác nhau hoàn toàn. Tôi nghĩ, điều quan trọng nhất ở bản thân là làm sao để khán giả khi xem sẽ cảm nhận chân thật nhất về nhân vật qua lời thoại và diễn đạt trong hành động. 

Nghe Dũng (Mắt Biếc) gỡ mác “trai hư” và kể chuyện đóng phim mới “Tà Năng Phan Dũng” ảnh 5

Tà Năng Phan Dũng với sự tham gia của Trần Phong và Huỳnh Thanh Trực là phim lấy đề tài mới lạ, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bình luận trong thời gian tới.

Tà Năng Phan Dũng là bộ phim điện ảnh sinh tồn, tâm lý pha lẫn giật gân của đạo diễn Trần Hữu Tấn, dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 10 tới đây.
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm