Có 73 kết quả :

Các tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh là “Mỏ vàng” cho các nhà làm phim

Nguyễn Nhật Ánh: 'Mỏ vàng' của các nhà làm phim

HHT - Ê kíp sản xuất Ngày xưa có một chuyện tình vừa hé lộ một số hình ảnh đầu tiên về bộ phim. Với một câu chuyện tình đầy lãng mạn cùng các cảnh quay thơ mộng ở vùng đất Phú Yên, phim Ngày xưa có một chuyện tình hứa hẹn tiếp tục đem lại thành công như các bộ phim trước đây chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh.
Khánh Vân 'Mắt biếc' sau cú sốc tâm lý

Khánh Vân 'Mắt biếc' sau cú sốc tâm lý

HHT - Trong dự án mới, Khánh Vân bị nói một màu vì nhân vật có tính cách tương tự Trà Long của "Mắt biếc". Nữ diễn viên chia sẻ từng từ chối nhiều bộ phim vì nhà sản xuất chỉ mời cô đóng vai 17-18 tuổi.
Danh ca Elvis Phương 'quậy tung' Nhà hát Lớn

Danh ca Elvis Phương 'quậy tung' Nhà hát Lớn

HHT - Xuất hiện như giọng ca đinh trong hai đêm nhạc (12 và 13/8) kỷ niệm 60 năm tình khúc Ngô Thụy Miên "Mắt biếc" tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Elvis Phương không phụ lòng mong mỏi của khán giả. Ông thể hiện những nhạc phẩm nổi tiếng nhất của Ngô Thụy Miên là "Riêng một góc trời", "Niệm khúc cuối" và "Áo lụa Hà Đông".
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lên tiếng về vấn nạn 'sách nói lậu' qua 'Mắt Biếc'

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lên tiếng về vấn nạn 'sách nói lậu' qua 'Mắt Biếc'

HHT - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mang đến bất ngờ lớn cho bạn đọc khi đưa tất cả tác phẩm của mình lên ứng dụng sách nói và cũng lên tiếng về 'vấn nạn bản quyền' . Không chỉ vậy, nhà văn 'best-seller' này còn hào hứng với dự án 'sách nói' “Mắt biếc” qua giọng thu của Phạm Đình Thái Ngân, người đã lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong phim điện ảnh cùng tên.