Nghe lời em gái đi chùa để "cầu duyên", anh trai may mắn tìm được người yêu... cùng giới

Nghe lời em gái đi chùa để "cầu duyên", anh trai may mắn tìm được người yêu... cùng giới
HHT - Suốt ngày than ế nên anh trai được cô em gái tốt bụng dẫn lên chùa cầu duyên và cuối cùng cũng tìm được một nửa đích thực. Tuy nhiên trớ trêu thay đúng người, đúng lúc nhưng hơi "nhầm" về giới tính.

Cô em gái trong câu chuyện trớ trêu này đã chia sẻ lên mạng về hành trình đi tìm một nửa đích thực cho anh trai và nhận được cái kết không biết viên mãn hay là ngược đời đang khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười.

Chuyện chẳng là, cô em gái có người yêu rồi, còn anh trai hơn 2 tuổi thì không biết sao chưa có một mối tình vắt vai. Nhiều lúc ông anh lại dở chứng như “con gái đến tháng”, hở ra là kêu gào lên: “Tại sao tao chưa có người yêu mày à?”.

Vậy là, cô em gái nghĩ ngay đến ngôi chùa linh thiêng đã tác thành cho nhiều cặp đôi – chùa Hà rồi rủ ông anh đi cùng.

Nghe lời em gái đi chùa để "cầu duyên", anh trai may mắn tìm được người yêu... cùng giới ảnh 1

Sau đợt đó thì ông anh chuyển ra ngoài ở và nói: “Giờ mày con gái cũng lớn rồi, tao để mày ở riêng. Tao ra ở riêng cho thoải mái, không mày lại kêu”.

Cô em gái thấy anh mình chuyển ra ngoài với một ông bạn khác bằng tuổi, chơi thân với nhau nhưng sự thật phía sau khiến cô “sốc nặng”. 

Nghe lời em gái đi chùa để "cầu duyên", anh trai may mắn tìm được người yêu... cùng giới ảnh 2
Chùa Hà (Cầu Giấy - Hà Nội) là ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng ở Hà Nội.

“Vâng, không thể nào tin nổi là anh trai mình yêu luôn cái ông kia. Mình không tin cho đến khi ông tự giác khai với mình là: Anh có người yêu rồi. Chùa Hà thiêng thật em à.

Mình thề nhé, trước đó hai anh em ở với nhau thì anh trai mình 'thẳng tăm tắp' luôn, không hiểu sao từ lúc chuyển ra ngoài trở thành như vậy. Mẹ với bố mình chưa biết 2 ông yêu nhau đến giờ cũng hơn nửa năm, ở ngoài chỉ biết là 2 thằng cùng phòng nhưng mình cảm thấy ông anh vui lắm".

Công nhận chùa Hà thiêng, mà thiêng như này hơi quá đà... Hay là từ trước anh mình đã “cong” nhưng quá giỏi trong việc giấu mình... Nói chung là khó hiểu. Chỉ biết là sau đợt hai anh em đi chùa Hà về thì ông ấy khác hẳn và có người yêu. Giờ vẫn thấy ông giữ túi muối ở chùa trong phòng kìa! Ông bảo: “Để thế cho tình yêu bền chặt”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết đã nhận được 10.000 lượt thích, gần 2.000 bình luận và chia sẻ. Đa số các ý kiến cho rằng, anh trai chính là gặp một nửa đích thực của mình rồi mới công khai giới tính. 

Nghe lời em gái đi chùa để "cầu duyên", anh trai may mắn tìm được người yêu... cùng giới ảnh 3
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình.

Tài khoản T.T bình luận trêu: “Chắc lên chùa Hà bốc phải quẻ Đam Mỹ rồi”.

“Mình đi chùa Hà về dứt hẳn vs người yêu cũ có người yêu mới nhưng chưa được 2 tháng tạch. Vẫn giữ thẻ và túi muối”, tài khoản M.H. bình luận.

Đúng là con người ta chẳng thể biết khi nào một nửa đích thực của mình sẽ đến và họ sẽ là người như thế nào. Nhân vật chính trong câu chuyện này đã chờ đợi rất lâu để bây giờ được yêu người bạn thân bao lâu nay bên cạnh mà không biết. Vì thế hiện tại bạn có “đang ế” thì cũng chẳng sao đâu, vì có khi bất chợt một ngày nửa kia sẽ đến lúc nào bạn không hay đấy.

Nếu muốn thử vận may, bạn có thể đến đây, thành tâm cầu nguyện, biết đâu lại “va vấp” tìm được “định mệnh” của mình.

Theo NEUS CONFESSIONS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.