Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim "Mến Gái Miền Tây" vừa giới thiệu trailer chính thức với sự xuất hiện của dàn diễn viên hài nổi bật như: Hoài Linh, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập... Những thước phim hé lộ niềm vui cũng như nỗi buồn của những người phụ nữ “khác biệt”.

Lấy bối cảnh miền Tây nên từ những hình ảnh đầu tiên của trailer, khán giả đã được sống trong không gian sông nước đặc trưng. Trong không khí thân thuộc đó, dàn diễn viên Mến Gái Miền Tây tung hứng nhịp nhàng để vẽ lên bức tranh nhiều màu sắc. Tinh thần của bộ phim chính là có bi có hài, có nước mắt nụ cười nhưng trên hết vẫn là sự lạc quan, yêu đời của những con người khác biệt.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 1

Trong hơn 2 phút trong trailer, hình ảnh gánh lô tô miền Tây hiện lên với không khí rực rỡ, sôi nổi, những màn biểu diễn tưng bừng, hấp dẫn của gánh hát Hương Mùa Thu. Tuy Hương Mùa Thu là một tập thể gánh hát có nhiều gương mặt, nhưng mỗi nhân vật đều được xây dựng tỉ mẩn để mỗi người có thể bật lên cá tính riêng.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 2

"Dì Mến" Võ Đăng Khoa trở lại với tạo hình quen thuộc

Ẩn sau những ánh đèn màu, những lồng cầu quay, những tiếng nhạc cung đàn, là khát vọng của bao con người “khác biệt”. Tuy nhiên, Mến Gái Miền Tây không u uất, buồn thảm, bi kịch mà vẫn mang một không khí tích cực, tươi sáng. Dù cuộc đời chịu nhiều điều tiếng, áp lực, nhưng những nhân vật trong phim luôn mạnh mẽ đối diện với sóng gió để được sống thật với chính mình.

"Dì Mến" Võ Đăng Khoa của Ghe Bẹo Ghẹo Ai sẽ trở lại với khả năng ứng đối vẫn hoạt bát như xưa, khiến dân tình vừa thích thú nhưng cũng không tránh khỏi cơn “chóng mặt”. Trailer hé lộ bài "diễn thuyết" được chị Mến trình bày, khuyên ngăn một cô gái đừng làm kẻ thứ ba - vấn đề khá nhức nhối, gây phẫn nộ trong cuộc sống hiện đại.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 3

Phần thể hiện khắc họa rõ nét tính cách của chị Mến (Võ Đăng Khoa) - một người giới tính thứ ba, có tính tình thẳng thắn, nghĩa hiệp, giàu tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Võ Đăng Khoa hứa hẹn tiếp tục chiếm cảm tình khán giả qua hình ảnh người phụ nữ miền Tây trong Mến Gái Miền Tây.

Ngoài ba diễn viên chính là Võ Đăng Khoa, Anh Tú, Phạm Hoàng Nguyên, Mến Gái Miền Tây còn khiến khán giả hào hứng với dàn diễn viên phụ đặc sắc. Những diễn viên gạo cội như Kim Xuân, Hoài Linh, Đại Nghĩa, Lê Giang sẽ kết hợp với dàn diễn viên trẻ Huỳnh Lập, Ngọc Phước, nhóm hài Susu.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 4

Đại Nghĩa

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 5

Nghệ sĩ Hoài Linh

Trong trailer, có thể thấy, Kim Xuân vào vai người mẹ ra sức ngăn cản con trai mình khi đang vướng vào mối tình “bóng gió”. Hoài Linh và Đại Nghĩa duyên dáng với tạo hình giả gái, hứa hẹn mang theo những uẩn ức về cuộc đời giới tính thứ ba. Lê Giang trở thành cô giáo trung niên nhưng vẫn được các nam sinh tỏ tình tới tấp.

Huỳnh Lập gây bất ngờ khi hé lộ quãng đời học sinh bị bạo lực học đường chỉ vì mang giới tính "khác người". Tất cả cùng tung hứng nhịp nhàng, kể những câu chuyện rất đời của những người mang giới tính thứ ba thật thà, chất phác ở mảnh đất miền Tây.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 6

Lê Giang và Anh Tú

Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 7
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đại Nghĩa giả gái trong phim điện ảnh lấy bối cảnh miền Tây sông nước ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm