Võ Đăng Khoa gây chú ý bởi phiên bản nữ giống mẹ, khẳng định không dựa dẫm gia đình

HHT - Mới đây nam diễn viên Võ Đăng Khoa lần đầu chia sẻ hình ảnh gia đình ba, mẹ và em trai cũng như phản hồi những ý kiến mà khán giả dành cho anh sau thời gian “im hơi lặng tiếng”.
Võ Đăng Khoa gây chú ý bởi phiên bản nữ giống mẹ, khẳng định không dựa dẫm gia đình ảnh 1 Lần hiếm hoi diễn viên Võ Đăng Khoa khoe ảnh cả gia đình. Ảnh: Võ Đăng Khoa.
Anh chàng khá thích thú khi được khán giả nhận xét là một phiên bản nữ rất giống mẹ. Võ Đăng Khoa cho biết mẹ là người phụ nữ mà anh luôn tự hào và yêu thương nhất.
Võ Đăng Khoa gây chú ý bởi phiên bản nữ giống mẹ, khẳng định không dựa dẫm gia đình ảnh 2 Võ Đăng Khoa được khán giả nhận xét trông rất giống mẹ khi vào vai giả gái. 
Võ Đăng Khoa gây chú ý bởi phiên bản nữ giống mẹ, khẳng định không dựa dẫm gia đình ảnh 3 Võ Đăng Khoa không ngại thể hiện tình cảm yêu quý dành cho mẹ. Ảnh: Võ Đăng Khoa
Khi được hỏi về quan điểm "gia đình khá giả nên bố mẹ chu cấp tiền tỉ cho anh hoạt động nghệ thuật", Võ Đăng Khoa thẳng thắn phủ nhận. Anh bày tỏ: “Mẹ là người hỗ trợ Khoa rất nhiều trong các mối quan hệ. Về kinh doanh mẹ là người hỗ trợ Khoa rất nhiều còn nghệ thuật thì không. Nhưng nếu sau này có thì cũng chẳng sao, vì mẹ thương con hỗ trợ con là chuyện bình thường”.
Võ Đăng Khoa gây chú ý bởi phiên bản nữ giống mẹ, khẳng định không dựa dẫm gia đình ảnh 4

Sau 2 sản phẩm web-dramaTay buông, buông tay?Ghe bẹo ghẹo ai với chủ đề về cuộc sống của người miền Tây, Võ Đăng Khoa cho biết sẽ thử sức với lĩnh vực âm nhạc. Đây được xem là định hướng mới của nam nghệ sĩ, với mục đích muốn thử thách bản thân và làm đa dạng hóa lĩnh vực nghệ thuật mình theo đuổi.

Võ Đăng Khoa gây chú ý bởi phiên bản nữ giống mẹ, khẳng định không dựa dẫm gia đình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm