Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa

Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa
HHT - Vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã đích thân về tận miền Tây để ủng hộ cho nam diễn viên trẻ Đăng Khoa trong dự án phim "Tay buôn, buông tay?".

Được biết Tay buôn, buông tay? là dự án phim đầu tay phát hành trên YouTube của nam diễn viên Đăng Khoa. Tác phẩm có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội và “cực hot” như: Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Huỳnh Lập, Quỳnh Lý, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Nhung Gumiho... Đặc biệt trước đây, khi công bố thông tin về các khách mời, ekip đã “giấu” lại một cái tên để khiến công chúng thêm tò mò, và đó không ai khác ngoài NSƯT Hoài Linh.

Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa ảnh 1

Là một nghệ sĩ lớn được nhiều thế hệ khán giả yêu mến, có thể nói tên tuổi của nghệ sĩ Hoài Linh là một bảo chứng vững chắc cho tác phẩm Tay buôn, buông tay?. Đăng Khoa cho biết, khi ngỏ lời mời nghệ sĩ Hoài Linh tham gia vào dự án này, anh cũng rất run vì không biết nghệ sĩ Hoài Linh có đồng ý không. Kỳ thực, nghệ sĩ Hoài Linh chính là em nuôi của mẹ Đăng Khoa và gọi bà là chị Hai, nên có thể gọi là cậu nuôi của nam diễn viên.

Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa ảnh 2

Để mời được Hoài Linh tham gia dự án này, Đăng Khoa đã sang tận nhà của cậu để mời. Và thật may mắn, sau khi xem qua kịch bản, nghệ sĩ Hoài Linh đã đồng ý ngay lập tức và kèm câu nói vui: “Không nhận lời chắc Cậu khỏi nhìn mặt chị Hai luôn quá!”. Đặc biệt hơn, nghệ sĩ Hoài Linh đã không nhận một đồng cát xê nào với mong muốn ủng hộ cho thế hệ trẻ. 

Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa ảnh 3
Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa ảnh 4

Bên cạnh đó, trong bộ ảnh hậu trường của dự án, người xem có thể thấy được rất nhiều cảnh các diễn viên đã “bầm dập” sau nhiều cảnh quay hành động cũng như chất miền Tây “đậm đặc” trong bối cảnh, trang phục và nụ cười của các thành viên đoàn phim. Tham gia tác phẩm này, hầu hết các thành viên đều phải dành rất nhiều thời gian “cắm trại” ở miền Tây, ở bến phà để quay phim. Chính nghệ sĩ Hoài Linh cũng gác lại một số công việc để dành thời gian tập trung cho dự án.

Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa ảnh 5
Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa ảnh 6
Nghệ sĩ Hoài Linh về tận miền Tây đóng phim ủng hộ diễn viên trẻ Đăng Khoa ảnh 7

Tay buôn, buông tay? dự kiến phát hành trên YouTube vào ngày 18/10/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm