Nghệ sĩ Quyền Linh thấy thế nào khi hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ được khen xinh như Hoa hậu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người sẽ rất hạnh phúc khi con gái mình được khen xinh đẹp dễ thương nhưng nghệ sĩ Quyền Linh thì sao, có muốn đưa Lọ Lem và Hạt Dẻ đi thi Hoa hậu như khán giả mong mỏi hay không?

Vợ chồng nghệ sĩ Quyền Linh hiếm khi đăng ảnh hai con gái lên mạng xã hội nhưng mỗi khi cập nhật ảnh mới của hai chị em, cư dân mạng lại xôn xao vì Lọ Lem và Hạt Dẻ quá xinh đẹp, đầy khí chất của các mỹ nhân tương lai. Chiều cao đáng nể trên 1m70, đôi chân dài, gương mặt đẹp đậm chất Á đông, khí chất kiêu sa… là những gì mọi người thường nói về con gái Quyền Linh.

Nghệ sĩ Quyền Linh thấy thế nào khi hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ được khen xinh như Hoa hậu? ảnh 1

Hai con gái của Quyền Linh sở hữu ngoại hình nổi bật

Tuy nhiên, mới đây, khi trò chuyện với báo Vietnamnet thì Quyền Linh kể rằng anh rất buồn lòng khi đọc được những bình luận tiêu cực về gia đình mình, cho rằng Lọ Lem và Hạt Dẻ chẳng có gì xinh đẹp mà đưa lên báo khoe quá nhiều. Nam diễn viên cũng thấy áp lực khi thấy ai khen con gái đẹp như Hoa hậu, vì anh tự thấy hai cô bé dừng lại ở ngoan, dễ thương chứ không thể so sánh với Hoa hậu.

Nghệ sĩ Quyền Linh thấy thế nào khi hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ được khen xinh như Hoa hậu? ảnh 2

Bản thân Quyền Linh nhận xét con gái mình chỉ ở mức dễ thương

Nam diễn viên giải thích rằng anh chưa từng chủ động muốn con lên báo, thậm chí có thời gian còn dặn cả nhà không đăng ảnh lên trang cá nhân. Ngay cả hiện giờ, Quyền Linh cũng đã bị con gái trách vì đăng ảnh con lên mạng, khiến hai cô bé bị bạn bè xì xào và không còn được tự nhiên khi ra đường. Chưa kể Lọ Lem và Hạt Dẻ còn nhận được những tin nhắn, cuộc gọi từ người lạ.

Nghệ sĩ Quyền Linh thấy thế nào khi hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ được khen xinh như Hoa hậu? ảnh 3
Nghệ sĩ Quyền Linh thấy thế nào khi hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ được khen xinh như Hoa hậu? ảnh 4

Lọ Lem và Hạt Dẻ vẫn ưu tiên học hành chứ không có kế hoạch tham gia showbiz

Ngoài ra, Quyền Linh vẫn hướng hai con ưu tiên chuyện học hành, vì thế mà từ chối nhiều lời mời tham gia các dự án nghệ thuật. Vì là nghệ sĩ nên Quyền Linh không muốn hai con bước chân vào showbiz, vì không muốn con mình phải chịu áp lực, sống dè chừng với mọi thứ xung quanh, chịu đựng những lời bình luận đàm tiếu không hay.

Qua tâm sự của Quyền Linh, có thể thấy vợ chồng anh cũng như hai chị em Lọ Lem, Hạt Dẻ đều không định tham gia showbiz cũng như thi Hoa hậu như mong muốn của nhiều khán giả yêu mến hai cô bé.

Nghệ sĩ Quyền Linh thấy thế nào khi hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ được khen xinh như Hoa hậu? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm