Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc lóc vật vã: "Mày điên à? Tao không thích!"

Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc lóc vật vã: "Mày điên à? Tao không thích!"
HHT - Có ai có đứa bạn thân ''điên'' đến mức này chưa?

Làm gì khi bạn thân chuẩn bị đi lấy chồng? Chắc chắn đa số chúng ta đều vui mừng và chúc phúc cho bạn đúng không? Nhưng dường như điều đó không hề đúng với cô gái đang ”gây bão” dưới đây. Ngay khi nghe tin cô bạn thân sắp lấy chồng, nàng ta đã khóc lóc vật vã và luôn miệng: ”Mày lấy chồng à? Tao không thích!”.

Trong đoạn clip là 4 người bạn đang ngồi với nhau. Cô nàng tóc dài mặc áo khoác nâu đang khóc lóc thảm thiết khi nghe tin cô bạn thân (ngồi bên cạnh) chuẩn bị lấy chồng. Vừa khóc, cô cứ lặp đi lặp lại điệp khúc: ”Mày điên à? … Không, mày điên à mà đi lấy chồng?… Mày lấy chồng thật à? Tao không thích mày lấy chồng! Tao không thích!”.

Sự ”nghiêm trọng” của cô gái đã khiến hội bạn được dịp cười nghiêng ngả. Dù lấy bao nhiêu lý do ra để nói về việc ”con gái tới tuổi thì phải lấy chồng”, nhưng cô nàng kia cứ phản đối một cách rất mạnh mẽ. Clip đã nhận về hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc lóc vật vã: "Mày điên à? Tao không thích!" ảnh 1

”Mày điên à? Mày điên à?”.

”Đúng bạn thân đây rồi! ”Lấy cái thằng ấy à? Tao không thích!” - nghe dễ thương kinh. Nếu không qua được ải bạn thân thì đừng hòng lấy chồng nhé. Bạn thân duyệt rồi mới được lấy. Có đúng không các đồng môn? ” - trích bình luận của Hoàng Hoa.

”Coi clip vừa thấy thương lại vừa thấy buồn cười. Chắc hai cô này chơi với nhau từ nhỏ nên mới như thế. Nhưng đằng nào chả phải lấy chồng, phải quen dần với chuyện đó đi cô bé gì ơi!” - Tuấn Minh.

Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc lóc vật vã: "Mày điên à? Tao không thích!" ảnh 2

Được biết, cô gái khóc lóc tên Lan Anh, còn cô bạn thân ngồi bên cạnh là Ngọc Anh. Theo chia sẻ của… ”chú rể” (tức bạn trai Ngọc Anh), cả đám bày trò để trêu Lan Anh thôi, chứ thật sự cả hai dự định vài năm nữa mới đám cưới. Không ngờ đoạn clip lại ”gây sốt” đến vậy.

Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc lóc vật vã: "Mày điên à? Tao không thích!" ảnh 3

Đôi bạn thân ”nối khố” Ngọc Anh Lan Anh.

Liên hệ với Lan Anh, cô cũng cho biết mình rất bất ngờ khi thấy clip được dân tình chia sẻ nhiều đến vậy. Cô nói: ”Mình phản ứng như vậy vì mình thật sự không muốn nó đi lấy chồng. Tại mình luôn nghe mọi người nói rằng lấy chồng rất vất vả, không được tự do vui vẻ cùng bạn bè. Nên thấy thương Ngọc Anh quá… Mình cứ nghĩ là học xong đại học mới lấy chồng cơ, nên khi nghe thông báo như vậy thấy buồn lắm. Cũng không hẳn là không thích bạn trai người yêu đâu, chỉ là chưa ưng lắm thôi và thấy chưa yên tâm (cười)… Mãi sau thì mới biết là bị hội bạn trêu để quay clip và đăng lên mạng”.

Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc lóc vật vã: "Mày điên à? Tao không thích!" ảnh 4

Ngoại hình xinh xắn của cô nàng ”khóc nhè”.

Được biết, Ngọc AnhLan Anh chơi thân với nhau từ cấp Hai. Cả hai thân thiết như chị em trong nhà. Hầu hết mọi chuyện đều tâm sự cùng nhau, giúp nhau đưa ra cách giải quyết.

Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc lóc vật vã: "Mày điên à? Tao không thích!" ảnh 5

Lan Anh cho biết cô và Ngọc Anh chơi với nhau như chị em ruột thịt.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.