Nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) chia tay sau 5 năm hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Đình Tú đang diễn rất ăn ý với Huyền Lizzie trong phim “Thương Ngày Nắng Về” thì bạn gái ngoài đời của nam diễn viên mới đây lại có biểu hiện lạ trên mạng xã hội. Khán giả lo lắng, đặt nghi vấn liệu có phải cặp đôi Đình Tú - Hương Giang đang gặp trục trặc?

Trên phim, Đình Tú thường đóng cặp với các diễn viên lớn tuổi hơn và thật trùng hợp khi ngoài đời, nam diễn viên cũng đang có chuyện tình đẹp với đàn chị Hương Giang. Hai người quen nhau khi đóng phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu và sau đó còn đóng chung trong phim Cô Gái Nhà Người Ta. Tuy đóng cùng phim nhưng cả hai lần, Đình Tú đều nên duyên với Phương Oanh chứ không phải Hương Giang.

Nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) chia tay sau 5 năm hẹn hò? ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang đã hẹn hò được 5 năm

Mối tình chị em giữa Đình Tú - Hương Giang được rất nhiều khán giả ủng hộ. Cặp đôi đã bên nhau 5 năm, thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào đáng yêu lên mạng xã hội. Nhưng mới đây, Hương Giang lại có những biểu hiện lạ như để chế độ “độc thân” trên trang cá nhân khiến mọi người lo lắng.

Nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) chia tay sau 5 năm hẹn hò? ảnh 2
Nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) chia tay sau 5 năm hẹn hò? ảnh 3

Cặp đôi lúc nào cũng khoe ảnh hạnh phúc bên nhau trên MXH

Khi trả lời bình luận của khán giả, nữ diễn viên cũng nhắc nhiều đến chuyện hết duyên trong chuyện tình cảm, rồi lại khẳng định hợp tan là chuyện bình thường. Khi đọc được lời ngưỡng mộ của một cư dân mạng trước chuyện tình cảm của mình và Đình Tú, Hương Giang bỗng bật khóc và nói rằng cô rất xúc động.

Nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) chia tay sau 5 năm hẹn hò? ảnh 4

Biểu cảm gây tò mò của Hương Giang khi nhắc đến chuyện tình cảm

Biểu cảm buồn bã, hai mắt sưng húp của Hương Giang cũng như những câu bình luận đầy ẩn ý khiến cho khán giả đồn đoán rằng chuyện tình cảm của cô đang không ổn.

Nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) chia tay sau 5 năm hẹn hò? ảnh 5

Netizen mong cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau

Hiện giờ, cư dân mạng đều mong Đình Tú và Hương Giang vẫn đang hạnh phúc bên nhau, chỉ có chút giận dỗi nên Hương Giang buồn phiền và cặp đôi sẽ sớm lên tiếng làm rõ nghi vấn chia tay này.

Nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) chia tay sau 5 năm hẹn hò? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm