Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bí ẩn ở công ty Hoàng Kim có phải em ruột Vân Trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn preview tập 16 “Thương Ngày Nắng Về” đã xuất hiện một cô gái lạ mặt trong công ty Hoàng Kim kèm theo một tin đồn động trời: Có phải đây là em gái ruột của Vân Trang, tức con gái bà Kim Nhung?

Thương Ngày Nắng Về bắt đầu đi vào giai đoạn cao trào với rất nhiều tình tiết hấp dẫn và bất ngờ xuất hiện. Trong khi Vân Trang vẫn đang tìm mọi cách tiếp cận bà Kim Nhung với hi vọng mẹ ruột sẽ nhận ra mình thì một tin đồn động trời đang lan truyền trong công ty Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bí ẩn ở công ty Hoàng Kim có phải em ruột Vân Trang? ảnh 1

"Thánh buôn chuyện" Việt lại có tin động trời

Việt, thánh buôn chuyện của phòng Makerting không hiểu nghe ngóng ở đâu được tin tức bà Kim Nhung và chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim có một cô con gái hiện đang sống ở Mỹ. Không rõ vì sao mà cô gái này không được công khai danh tính để mọi người cùng biết.

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bí ẩn ở công ty Hoàng Kim có phải em ruột Vân Trang? ảnh 2

Việt hào hứng tiết lộ về cô con gái bí mật của bà Kim Nhung

Đáng nói hơn, trong khi Việt đang xì xầm to nhỏ với các đồng nghiệp thì máy quay đã chiếu cận vào một cô gái mặc váy đen chưa từng xuất hiện trên phim. Cô gái lạ mặt có biểu cảm khá khó hiểu, vừa tinh quái vừa bí ẩn khi nghe những gì Việt nói. Phải chăng đây chính là người con bí mật của bà Kim Nhung, cũng là người em ruột mà Vân Trang không hề biết đến?

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bí ẩn ở công ty Hoàng Kim có phải em ruột Vân Trang? ảnh 3

Liệu đây có phải nhân vật mà Việt đang nói tới?

Và chủ tịch công ty Hoàng Kim không ai khác chính là người đàn ông bí ẩn năm xưa từng tìm đủ mọi cách uy hiếp, gây sức ép buộc Yến phải bỏ bé Như Hoa ở lại để theo ông ta vào miền Nam. Và nhiều khả năng Hoàng Duy chính là con ruột của vị Chủ tịch này và bà Kim Nhung trở thành mẹ kế của cậu.

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bí ẩn ở công ty Hoàng Kim có phải em ruột Vân Trang? ảnh 4

Quan hệ giữa bà Kim Nhung và vị chủ tịch công ty là như thế nào?

Như vậy thì chuyện tình giữa Vân Trang và Hoàng Duy sẽ càng thêm nhiều trở ngại khi có quá nhiều quan hệ chồng chéo, phức tạp giữa hai người.

Thương Ngày Nắng Về: Nhân vật bí ẩn ở công ty Hoàng Kim có phải em ruột Vân Trang? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm