Nghi vấn diễn viên hài nổi tiếng có hành động như đang sử dụng chất gây nghiện?

HHT - Mới đây, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ đăng tải một hình ảnh được cho là nghệ sĩ hài có tiếng của showbiz Việt. Đáng nói là nhân vật trong hình đang có hành động giống như sử dụng chất gây nghiện.

Trong phần bình luận của bài đăng này, chủ tài khoản cũng tiết lộ nghệ sĩ này đang sử dụng chất kích thích cùng các nghệ sĩ khác. Hình ảnh cùng những thông tin này lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, có lượt chia sẻ cao.

Nghi vấn diễn viên hài nổi tiếng có hành động như đang sử dụng chất gây nghiện? ảnh 1 Hình ảnh được cho là một diễn viên hài của showbiz Việt đang có hành động giống như sử dụng chất gây nghiện. 
Nhiều người cảm thấy hoang mang vì nghệ sĩ được nhắc đến trong bài đăng có một profile "sạch", thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình bằng hình ảnh gần gũi, thân thiện với công chúng. Bên cạnh đó cũng có không ít tài khoản tỏ ra nghi ngờ thông tin được chia sẻ, cho rằng "nội dung tấm hình không đủ chứng minh được việc người này sử dụng chất cấm, rất có thể đây chỉ là ảnh ghép nhằm chơi xấu nghệ sĩ”.
Gây sốc hơn, bài đăng còn nhắc đến cả MC Trấn Thành - bạn thân của nghệ sĩ này dù không đưa ra hình ảnh nào.
Hiện nhân vật nghệ sĩ được nhắc đến trong bài đăng vẫn chưa có phản hồi chính thức. Trong khi đó, MC Trấn Thành đã lập tức lên tiếng phản hồi, phủ nhận tin đồn liên quan tới mình trên trang Facebook cá nhân. HHT Online sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin đến bạn đọc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm