Nghi vấn Karik “tung” sản phẩm mới, fan tranh thủ dự đoán tên không thể “lầy lội” hơn

HHT - Có vẻ như vì đã quá “sốt ruột” trước những hoạt động tích cực của dàn thí sinh "Rap Việt", nên mới đây huấn luyện viên Karik cũng đã có những “úp mở” về sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt.

Sau khi Rap Việt mùa đầu tiên kết thúc, các huấn luyện viên và thí sinh của chương trình đều đã có những hoạt động của riêng mình. Nếu trước đó, “cặp đôi gà bông” MCK và Tlinh đã khiến nhiều fan hâm mộ “va vào giai điệu này” trong màn hợp tác với Châu Bùi, Ricky Star “hớp hồn” cùng Phạm Quỳnh Anh qua Anh Là Gu Chị. Thì mới đây, huấn luyện viên Karik cũng khiến dân tình "điêu đứng" một phen khi đăng tải bức hình kèm status đầy "bí ẩn".

Nghi vấn Karik “tung” sản phẩm mới, fan tranh thủ dự đoán tên không thể “lầy lội” hơn ảnh 1 Bức ảnh được chia sẻ lúc nửa đêm nhưng nhận được số reaction bùng nổ

Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được lượt reaction bùng nổ dù thời điểm chia sẻ đã vào lúc nửa đêm. Nhiều fan hâm mộ của anh chàng đã để lại những bình luận thể hiện sự mong đợi và đồn đoán liệu đây có phải là tên viết tắt cho dự án mới sắp mắt hay không. Chính vì thế, không ít fan hâm mộ đã thử tài tiên tri và đưa ra nhiều cái tên cực “lầy lội” hệt như tính cách của vị huấn luyện viên tài năng.

Nghi vấn Karik “tung” sản phẩm mới, fan tranh thủ dự đoán tên không thể “lầy lội” hơn ảnh 2
Nghi vấn Karik “tung” sản phẩm mới, fan tranh thủ dự đoán tên không thể “lầy lội” hơn ảnh 3
Nghi vấn Karik “tung” sản phẩm mới, fan tranh thủ dự đoán tên không thể “lầy lội” hơn ảnh 4
Nghi vấn Karik “tung” sản phẩm mới, fan tranh thủ dự đoán tên không thể “lầy lội” hơn ảnh 5 Hàng loạt những dự đoán cực "khó đỡ" về dòng trạng thái đầy ẩn ý của Karik
Dù không rõ ý định của Karik khi đăng tải những dòng caption trên, thế nhưng nếu đó thực dự là lời “bật mí” cho một sản phẩm mới thì chắc chắn sẽ không ai vui hơn các Rickers khi sắp sửa được đón xem sự trở lại của thần tượng.
Nghi vấn Karik “tung” sản phẩm mới, fan tranh thủ dự đoán tên không thể “lầy lội” hơn ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm