Nghi vấn Thủy Tiên "chữa cháy" việc xóa bài viết ồn ào tiền từ thiện bằng... Photoshop?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đông đảo netizen đã chỉ ra rằng bức ảnh bị Facebook "đánh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng" của Thủy Tiên là sản phẩm của Photoshop. 

Sáng nay (4/6), ca sĩ Thủy Tiên đăng bài viết mới trên trang cá nhân với nội dung xoay quanh việc hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển khoản nhầm. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi vì đã hiểu lầm khán giả này: "Làm ca sĩ, chênh phô một nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng", ca sĩ viết.

Tưởng mọi chuyện đã đâu vào đó nhưng sau vài giờ, cư dân mạng đặt nghi vấn Thủy Tiên đã sử dụng... phần mềm Photoshop để chỉnh sửa một bức ảnh, lấy đó làm lý do khiến bài viết cũ của cô "bay màu" trên Facebook. Cụ thể, tối 3/6 giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng đã lên tiếng giải đáp về câu chuyện tiền chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng từ thiện.

Nghi vấn Thủy Tiên "chữa cháy" việc xóa bài viết ồn ào tiền từ thiện bằng... Photoshop? ảnh 1

Cô thông báo về việc đã hoàn trả 30 triệu đồng cho khán giả đã chuyển khoản nhầm.

Theo đó, nữ ca sĩ đã liên hệ với ngân hàng và cho biết trong khoảng thời gian mà khán giả kia chuyển nhầm cô chỉ nhận duy nhất khoản tiền 30 triệu nhưng đến từ số tài khoản khác chứ không phải tài khoản như thông tin trong bài viết tố cáo. Bởi vậy, cô quyết định chấm dứt liên lạc với người này và khép lại sự việc tại đây.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhận nhận ra Thủy Tiên đã nhầm lẫn vì số tài khoản chuyển 30 triệu mà nữ ca sĩ công khai thực chất là số thẻ của vị khán giả này. Sau khi bị phản ứng, bà xã Công Vinh tiếp tục bình luận bức xúc tố khán giả kia không hợp tác trong quá trình xác minh tài khoản, nhưng cách giải thích không thoả đáng.

Nghi vấn Thủy Tiên "chữa cháy" việc xóa bài viết ồn ào tiền từ thiện bằng... Photoshop? ảnh 2

Bài viết đã "bay màu" trên Facebook của Thủy Tiên.

Giữa làn sóng dư luận của người hâm mộ, bài viết này bỗng nhiên "bay màu" trên trang cá nhân của Thủy Tiên. Đến sáng nay, nữ ca sĩ lý giải: "Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ. (ảnh đính kèm bên dưới)".

Tuy nhiên ở bức ảnh đi kèm của Thủy Tiên lại có nút "theo dõi", dù cô là chủ nhân của tài khoản này. Từ đây, nhiều người đặt nghi vấn giọng ca Chàng Trai Tháng 12 chỉ đang tìm lý do "chữa cháy", thực chất bài viết ban đầu đã bị cô chủ động xóa đi.

Nghi vấn Thủy Tiên "chữa cháy" việc xóa bài viết ồn ào tiền từ thiện bằng... Photoshop? ảnh 3

Thủy Tiên lấy lý do bài viết vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng nên bị Facebook đưa về chế độ riêng tư.

Nghi vấn Thủy Tiên "chữa cháy" việc xóa bài viết ồn ào tiền từ thiện bằng... Photoshop? ảnh 4

Cộng đồng mạng lên tiếng chuyện photoshop hình của nữ ca sĩ.

Hiện phía ca sĩ Thủy Tiên vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Nghi vấn Thủy Tiên "chữa cháy" việc xóa bài viết ồn ào tiền từ thiện bằng... Photoshop? ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm