Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho biết mình hiểu nhầm vị khán giả này và đã chuyển lại đúng số tiền 30 triệu đồng theo thông tin nữ ca sĩ nhận được.

Tối 3/6, Thủy Tiên lên tiếng giải đáp câu chuyện một khán giả chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng tiền từ thiện và cho rằng vị khán giả kia không minh bạch. Đi cùng đó là một loạt bằng chứng xác thực đây chỉ là tài khoản giả mạo, ca sĩ cũng khẳng định sẽ không hoàn tiền lại cho người này.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã phát hiện ra giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng có chút nhầm lẫn, bởi số được in trong chứng từ giao dịch là số thẻ chứ không phải số tài khoản như nữ ca sĩ đề cập. Việc kiểm tra nhầm tài khoản dẫn đến kết luận sai.

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm ảnh 1

Đăng tải mới nhất của nữ ca sĩ, cho biết mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa.

Mới đây, Thủy Tiên cho biết cô không hề xóa bài viết đăng tối qua và cũng đã xác nhận được chủ nhân của số tiền chuyển khoản nhầm.

Cụ thể cô viết: "Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ... Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng. Tiên muốn gửi đến bạn một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được".

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm ảnh 2

Cô đã hoàn tiền từ thiện cho vị khán giả này, thời gian giao dịch là sáng nay.

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm