Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho biết mình hiểu nhầm vị khán giả này và đã chuyển lại đúng số tiền 30 triệu đồng theo thông tin nữ ca sĩ nhận được.

Tối 3/6, Thủy Tiên lên tiếng giải đáp câu chuyện một khán giả chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng tiền từ thiện và cho rằng vị khán giả kia không minh bạch. Đi cùng đó là một loạt bằng chứng xác thực đây chỉ là tài khoản giả mạo, ca sĩ cũng khẳng định sẽ không hoàn tiền lại cho người này.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã phát hiện ra giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng có chút nhầm lẫn, bởi số được in trong chứng từ giao dịch là số thẻ chứ không phải số tài khoản như nữ ca sĩ đề cập. Việc kiểm tra nhầm tài khoản dẫn đến kết luận sai.

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm ảnh 1

Đăng tải mới nhất của nữ ca sĩ, cho biết mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa.

Mới đây, Thủy Tiên cho biết cô không hề xóa bài viết đăng tối qua và cũng đã xác nhận được chủ nhân của số tiền chuyển khoản nhầm.

Cụ thể cô viết: "Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ... Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng. Tiên muốn gửi đến bạn một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được".

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm ảnh 2

Cô đã hoàn tiền từ thiện cho vị khán giả này, thời gian giao dịch là sáng nay.

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn trả 30 triệu đồng tiền từ thiện cho khán giả đã chuyển nhầm ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm