Nghi vấn Tóc Tiên đưa ra quan điểm về phát ngôn gây tranh cãi của các thí sinh “Rap Việt“

HHT - Vừa qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có một bài chia sẻ quan điểm trên story, nội dung liên quan đến sự hiếu thắng. Nhiều cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang muốn ám chỉ về những lùm xùm tranh về phát ngôn của các thí sinh "Rap Việt".

Mới đây, Tóc Tiên đã bày tỏ quan điểm trên Story, có nội dung như sau: "Đối với riêng cá nhân mình, trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu ai đó rất có tài trong lĩnh vực nghệ thuật và kiếm ra tiền ổn từ chính đam mê: Đó mới là một nghệ sĩ giỏi thực thụ.

Nghi vấn Tóc Tiên đưa ra quan điểm về phát ngôn gây tranh cãi của các thí sinh “Rap Việt“ ảnh 1 Bài đăng của Tóc Tiên chia sẻ quan điểm "thiên tài" và "loser"

Còn những đam mê chỉ nằm trên môi, những tài năng thực lực nhưng để tính hiếu thắng gào thét trong đầu rằng "tôi không cần các bạn, tôi chỉ cần nghệ thuật" thì khoảng cách giữa "thiên tài" và loser (kẻ thua cuộc) chỉ cỡ vài ba phân".

Chính việc đăng tải chia sẻ quan điểm khá rõ về "thiên tài" và "kẻ thua cuộc" cho thấy Tóc Tiên hoàn toàn phản đối suy nghĩ "chỉ cần nghệ thuật, không cần khán giả". Và từ vài dòng ẩn ý được Tóc Tiên viết ra, khán giả đặt nghi vấn nữ ca sĩ đang đề cập đến chuyện lùm xùm phát ngôn của các thí sinh  Rap Việt trong những ngày vừa qua, dù không chỉ đích danh. 

Nghi vấn Tóc Tiên đưa ra quan điểm về phát ngôn gây tranh cãi của các thí sinh “Rap Việt“ ảnh 2 Gonzo.

Lùm xùm của câu chuyện bắt nguồn từ một đoạn clip được cư dân mạng "đào" lại về phát ngôn của Gonzo. Anh chàng có lời nói không chuẩn mực với fan. Khi thấy sự việc diễn ra có phần tiêu cực, Gonzo đã lập tức đăng tải dòng trạng thái để xin lỗi và cảm ơn khán giả.

Trái ngược với thiện chí cầu thị của Gonzo thì 2 thí sinh Tlinh - MCK lại có bài đăng đáp trả anti-fan để bảo vệ Gonzo và có lời lẽ được cho là phản cảm. MCK còn khẳng định chỉ ẩn tạm bài đăng cho đến khi kết thúc Rap Việt sẽ cho hiển thị lại.

Nghi vấn Tóc Tiên đưa ra quan điểm về phát ngôn gây tranh cãi của các thí sinh “Rap Việt“ ảnh 3
Nghi vấn Tóc Tiên đưa ra quan điểm về phát ngôn gây tranh cãi của các thí sinh “Rap Việt“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!