Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biên kịch bộ phim trinh thám ăn khách “Lạp Tội Đồ Giám” đột ngột thông báo không tham gia phần 2 do bất đồng quan điểm. Netizen Trung đoán nguyên nhân là vì Vương Sở Nhiên sẽ tham gia phần 2.

Những khán giả yêu thích bộ phim trinh thám ăn khách Lạp Tội Đồ Giám vừa mới vui mừng khi bộ phim thông báo sẽ có phần 2 đã phải hoang mang trước tin biên kịch chính của phần 1 không tham gia do bất đồng quan điểm. Cụ thể, biên kịch nói ý tưởng của phần 2 không phù hợp nên sẽ không tham gia.

Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim ảnh 1

Hình ảnh nhá hàng cho phần 2 của Lạp Tội Đồ Giám.

Trước đó, có tin tiết lộ rằng Lạp Tội Đồ Giám đã chính thức khởi động phần 2. Hai diễn viên chính của phần 1 là Đàn Kiện Thứ và Kim Thế Giai vẫn quay trở lại đảm nhận vai diễn cũ. Ngoài ra, có tin hành lang cho biết phần 2 sẽ có thêm một nhân vật nữ chính do Vương Sở Nhiên đảm nhận, và Tăng Thuấn Hy sẽ có một vai cameo trong phim. Điểm đáng chú ý là vai diễn của Vương Sở Nhiên được cho là sẽ có tuyến tình cảm lãng mạn với vai diễn của Đàn Kiện Thứ.

Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim ảnh 2

Netizen xứ Trung “giải mã” nguyên nhân khiến biên kịch chính của Lạp Tội Đồ Giám phần 1 bỏ đi, không tham gia phần 2 nữa. Trong phần trả lời với cư dân mạng, biên kịch có nói rằng: “Tôi đã hẹn với Đàn Kiện Thứ cho lần hợp tác tiếp theo”. Dựa vào đó, Cnet suy đoán biên kịch vẫn “cơm lành canh ngọt” với dàn diễn viên của phần 1, và đặt nghi vấn lên "người mới" Vương Sở Nhiên. Rất có thể biên kịch không đồng ý với tuyến tình cảm lãng mạn được bổ sung vào nên đã quyết định “dứt áo ra đi”.

Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim ảnh 3

Vương Sở Nhiên trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Ngay khi có tin đồn Vương Sở Nhiên tham gia Lạp Tội Đồ Giám phần 2 và vai diễn của cô có nảy sinh tình cảm với Đàn Kiện Thứ, nhiều khán giả đã giơ biển “chê”. Một phần là vì sau vai diễn Hứa Thấm đầy tranh cãi trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, Vương Sở Nhiên đang mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng. Dự án Khánh Dư Niên phần 2 đã chính thức công bố cô có mặt trong dàn diễn viên phụ, nay cũng bị khán giả đề nghị thay diễn viên.

Ngoài ra, khán giả muốn Lạp Tội Đồ Giám tập trung vào phá án, tuyến tình cảm yêu đương sẽ làm loãng nội dung. Vì vậy họ chỉ cần bộ đôi nam chính Đàn Kiện Thứ - Kim Thế Giai là đủ, không cần thêm nữ chính.

Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

“Bỏ Vương Sở Nhiên ra khỏi phim đi!”

“Cầu xin phim đừng thêm nữ chính, xin đừng có tuyến tình cảm yêu đương trong bộ phim trinh thám phá án này.”

“Vốn dĩ điều thu hút khán giả, khiến phần 1 thành công chính là kịch bản gốc xuất sắc và thêm kỹ năng diễn xuất xuất sắc của hai diễn viên chính. Biên kịch thay đổi, linh hồn bộ phim biến mất.”

“Thêm nữ chính và đổi biên kịch, phần 2 sẽ bị chôn vùi.”

Tuy nhiên, thông tin Vương Sở Nhiên sẽ tham gia phần 2 Lạp Tội Đồ Giám vẫn chưa được xác nhận.

Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim ảnh 5

Kim Thế Giai (trái) và Đàn Kiện Thứ (phải) trong Lạp Tội Đồ Giám.

Lạp Tội Đồ Giám là bộ phim truyền hình trinh thám ăn khách, phần 1 phát sóng năm 2022, nhận giải thưởng Phim truyền hình chiếu mạng xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 27. Nhân vật trung tâm của Lạp Tội Đồ Giám là họa sĩ thiên tài Thẩm Dực (Đàn Kiện Thứ). Anh đã dùng tài năng của mình để phác họa chân dung nghi phạm, từ đó cùng chàng cảnh sát Đỗ Thành (Kim Thế Giai) phá những vụ án tưởng chừng đã rơi vào ngõ cụt.

Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim ảnh 6

Đàn Kiện Thứ trong vai Tương Liễu của Trường Tương Tư.

Trong lúc chờ đợi họa sĩ Thẩm Dực trở lại, các fan Đàn Kiện Thứ có thể theo dõi anh hóa thân thành Cửu Mệnh Tương Liễu bá đạo trong Trường Tương Tư cùng Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi. Trong phim, anh vào vai một người ngoài lạnh, trong nóng, dành tình cảm sâu đậm cho nữ chính nhưng không bao giờ bộc lộ ra. Tạo hình và diễn xuất của Đàn Kiện Thứ trong vai Tương Liễu đều được khán giả khen ngợi.

Nghi vấn Vương Sở Nhiên khiến biên kịch “Lạp Tội Đồ Giám” của Đàn Kiện Thứ bỏ phim ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm