Ngỡ đã vượt qua cú sốc chia tay Đình Tú, Hương Giang lại để lộ tâm trạng buồn bã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hương Giang đã từng rất mạnh mẽ sau khi chia tay bạn trai lâu năm Đình Tú nhưng mới đây, nữ diễn viên lại để lộ tâm trạng buồn bã khiến người hâm mộ lo lắng.

Đã vài thàng trôi qua kể từ khi Hương Giang thông báo chia tay Đình Tú, mỗi người đều đã có cuộc sống riêng ổn định. Đình Tú ngày càng phát triển sự nghiệp sau thành công của phim Thương Ngày Nắng Về, còn mới mua nhà riêng làm món quà sinh nhật tặng bản thân.

Ngỡ đã vượt qua cú sốc chia tay Đình Tú, Hương Giang lại để lộ tâm trạng buồn bã ảnh 1

Hương Giang và Đình Tú đều có cuộc sống riêng sau khi chia tay

Còn Hương Giang thì thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, thần thái luôn tươi vui rạng rỡ khiến khán giả cho rằng cô đã vượt qua được nỗi buồn chia tay. Thậm chí Hương Giang và Đình Tú còn cùng tham dự một chuyến dã ngoại với nhóm bạn chung, cho thấy cả hai rất văn minh, sau khi tan vỡ vẫn có thể làm bạn. Và Hương Giang cũng khẳng định rằng sẽ không có chuyện cô và Đình Tú tái hợp, khi hai người đã không còn liên quan đến cuộc sống của nhau.

Ngỡ đã vượt qua cú sốc chia tay Đình Tú, Hương Giang lại để lộ tâm trạng buồn bã ảnh 2

Hương Giang đi du lịch nhiều nơi trong thời gian gần đây

Khi có người thắc mắc vì sao không thấy Hương Giang buồn bã, đau khổ khi tạm biệt mối tình lâu năm mà vẫn vui vẻ trên trang cá nhân thì nữ diễn viên khẳng định, cô không thể suốt ngày lên mạng than vãn, khóc lóc. Cô không thể bắt người khác chịu đựng cảm xúc tiêu cực của cô, bởi mỗi người đều có những mệt mỏi riêng. Vì thế mà Hương Giang chỉ muốn mang lại năng lượng tích cực cho khán giả.

Ngỡ đã vượt qua cú sốc chia tay Đình Tú, Hương Giang lại để lộ tâm trạng buồn bã ảnh 3

Nữ diễn viên không muốn than thở trên trang cá nhân để tránh ảnh hưởng đến mọi người.

Thế nhưng mới đây, Hương Giang đã than thở trên trang cá nhân rằng cuộc sống này mệt mỏi, khiến cô mất phương hướng, mất niềm tin, đặc biệt là đàn ông. Người hâm mộ lo lắng rằng Hương Giang vẫn chưa vượt qua biến cố tình cảm và mong nữ diễn viên sẽ sớm lấy lại suy nghĩ lạc quan, tích cực để gác lại chuyện cũ và sẵn sàng đón nhận những niềm vui mới.

Ngỡ đã vượt qua cú sốc chia tay Đình Tú, Hương Giang lại để lộ tâm trạng buồn bã ảnh 4

Hương Giang để lộ tâm trạng bất ổn khiến người hâm mộ lo lắng.

Ngỡ đã vượt qua cú sốc chia tay Đình Tú, Hương Giang lại để lộ tâm trạng buồn bã ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm