Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“

HHT - Khi biết lý do khiến Dương Mịch phải ngồi trên thảm đỏ Đêm hội Cosmo, netizen đều gật gù “Ngôi sao hóa ra cũng giống chúng ta thôi”.
Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 1

Trong đêm hội Cosmo vừa diễn ra, Dương Mịch diện hai bộ váy khác nhau, một lộng lẫy và một thanh nhã. Khi xuất hiện trên thảm đỏ, Dương Mịch ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý với bộ váy trắng bồng bềnh như một đám mây.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 2

Tuy nhiên, kiểu dáng váy quây khiến cho Dương Mịch không được tự tin khi bước đi. Rất nhiều lúc cô vừa di chuyển vừa lấy tay giữ váy, biểu cảm không được thoải mái tự nhiên.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 3

Có vẻ như chiếc váy hơi rộng so với vóc dáng mảnh mai của Dương Mịch nên có nguy cơ bị tụt xuống bất kỳ lúc nào. Chính vì thế mà Dương Mịch không thể tự tin tạo dáng, thần thái không vui tươi rạng rỡ như mọi khi.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 4

Thêm vào đó, Dương Mịch thậm chí còn ngồi xổm xuống thảm đỏ khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Bởi ít khi nghệ sĩ lại ngồi khi tạo dáng trên thảm đỏ như thế này.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 5

Tuy vậy, chiếc váy bồng bềnh giúp Dương Mịch ngồi xuống lại càng xinh đẹp hơn nữa. Biểu cảm của nữ diễn viên tuy không tươi cười nhưng vẫn rất đáng yêu.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 6

Khi kết thúc chương trình, netizen mới biết rằng đêm hội Cosmo diễn ra đúng khi Dương Mịch gặp kỳ “dâu rụng”. Cô đã bị đau bụng suốt cả ngày hôm đó và có lẽ khi phải ngồi giữa thảm đỏ, Dương Mịch đã đau tới mức chịu không nổi.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 7

Biết được hoàn cảnh éo le của Dương Mịch, netizen không còn chê trách khi cô thiếu tươi tắn trong suốt sự kiện này. Ngay cả khi lên sân khấu nhận giải, Dương Mịch cũng không thể vui vẻ và mọi người đoán cô vẫn đang bị cơn đau bụng dày vò.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 8

Tuy vậy, Dương Mịch vẫn cố gắng chụp hai bộ ảnh khác nhau với hai chiếc váy mặc trong đêm hội để gửi tặng các fan. Thậm chí khi biết fan thích xem ảnh có ngoại cảnh, nữ diễn viên cũng không ngại giá rét để ra ngoài trời tạo dáng khiến fan vô cùng cảm động.

Ngỡ Dương Mịch chơi lớn khi ngồi xổm trên thảm đỏ, hóa ra vì lý do “chỉ con gái mới hiểu“ ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm