Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù nền tảng bán vé đã tạo một website riêng dành cho concert của BLACKPINK tại Hà Nội, nhưng lượng người truy cập quá lớn vẫn khiến web đặt vé sập chỉ 1 phút mở bán. Hạng vé rẻ nhất bán hết trong chưa đầy 30 phút, số lượt xếp hàng chờ mua vé có thời điểm lên tới hơn 220K.

Ngày 7/7, vé concert của BLACKPINK tại Hà Nội chính thức được mở bán, chia làm 2 khung giờ: 12 giờ cho đêm diễn 29/7 và 14 giờ cho đêm diễn 30/7. Vé được chia làm 8 hạng, có giá từ 1,2 triệu tới 9,8 triệu đồng. Ngay khi công bố, sơ đồ và giá vé đã gây tranh cãi lớn vì phân chia khu vực bất hợp lý, giá thành quá cao so với các concert Born Pink tổ chức tại các quốc gia lân cận.

Nhiều người tỏ ý thất vọng, cho biết "quay xe" từ bỏ việc "đu concert" BLACKPINK, suy đoán về nguy cơ ế vé. Tuy nhiên, cuộc chiến săn vé concert của BLACKPINK tại Hà Nội không hề giảm nhiệt, vẫn căng thẳng như phim cung đấu.

Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu ảnh 1

Bức ảnh được truyền tay nhiều nhất mạng xã hội lúc này là ảnh chụp màn hình chờ xếp hàng vào web đặt vé concert của BLACKPINK.

Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu ảnh 2

Khoảng 13h45 ngày 7/7, số lượt xếp hàng chờ vào mua vé đã vượt mốc 220K.

Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu ảnh 3

Firstlove - master-fan lâu năm của Rosé cũng lên kế hoạch theo chân thần tượng tại chặng concert ở Việt Nam này, nhưng cô cũng "khóc ròng" vì con số xếp hàng lên tới 37.700.

Chưa đầy 30 phút kể từ khi mở bán ở khung giờ thứ nhất, suất vé ở hạng rẻ nhất là CAT 4 và CAT 5 (1,2 triệu và 1,8 triệu đồng) đã bán hết. Khoảng 90 phút sau khi mở bán, vé VIP (9,8 triệu đồng) cũng sold out. Sau khoảng 2 tiếng kể từ khi mở bán, hệ thống đặt vé thông báo concert Born Pink tại Hà Nội ngày đầu tiên chính thức hết sạch vé.

Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu ảnh 4

Tuy nhiên, ngay sau đó phía quản lý hệ thống đã đăng thông báo đêm đầu tiên của concert vẫn còn vé từ các tài khoản chưa thanh toán thành công trả về. Fan lại bước vào vòng lặp xếp hàng, chờ tới lượt đặt vé.

Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu ảnh 5

Sơ đồ và giá vé concert Born Pink tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 7 tới.

Trong vòng 20 phút, tài khoản đặt vé không hoàn thành thanh toán, những vé này sẽ được hoàn lại. Vì vậy, dù được báo sold out, các hạng vé từng được báo bán hết cũng nhanh chóng được "nhả lại" hệ thống chỉ sau vài phút. Nhưng chúng cũng nhanh chóng rơi vào trạng thái "hết hàng" trong vài giây từ những người dùng kiên trì, lẹ tay và may mắn.

Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu ảnh 6

Vì lượng truy cập quá lớn và để đảm bảo chất lượng hệ thống. Ngay sát giờ mở bán vé cho đêm diễn thứ 2, hệ thống đặt vé đã lùi giờ mở bán xuống 1 tiếng: Từ 14 giờ xuống 15 giờ.

Chỉ khoảng 15 phút sau khi vé concert của BLACKPINK tại Hà Nội mở bán, dưới nhiều bài đăng liên quan, trong các hội nhóm đã xuất hiện hàng loạt các tài khoản đăng nhượng/ bán lại vé concert. Giá bán được độn lên từ 200K đến 1 triệu đồng.

Khán giả không săn được vé trực tiếp nên cẩn thận với các tài khoản/ bài đăng này để tránh trở thành nạn nhân của lừa đảo.

Ngỡ ế vé vì giá cao, cuộc đua concert của BLACKPINK vẫn căng như phim cung đấu ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.