Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi cá nhân đóng góp một khoản lớn nhỏ khác nhau nhưng cùng hợp lại đã giúp V-BLINK (BLINK Việt Nam - fandom BLACKPINK) thu về ngân sách đủ lớn để thực hiện các dự án quảng bá, chào đón 4 cô gái lần đầu tới Việt Nam biểu diễn.

Kể từ khi có thông báo BLACKPINK sẽ về Hà Nội biểu diễn vào cuối tháng 7 này, V-BLINK đã không thể giấu được sự phấn khích. Để kỷ niệm cho lần hạ cánh biểu diễn đầu tiên ở Việt Nam của BLACKPINK, hàng loạt các fanpage/ blog của BLACKPINK đã khởi động dự án (project) chào đón, quảng bá cho nhóm với quy mô lớn. Ngân sách thực hiện chủ yếu tới từ kêu gọi quyên góp của fan trên cả nước, thu về hàng chục triệu đồng chỉ sau vài ngày.

Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày ảnh 1

Một trong những dự án lớn nhất phải kể đến là của 3 fanpage lớn và lâu năm của BLACKPINK tại Việt Nam là dự án do BLACKPINK Vietnam FC, Hậu cung của BLACKPINK24/365 with BLACKPINK cùng hợp tác. Sau gần 1 tuần kêu gọi, số tiền gây quỹ đã đạt hơn 100 triệu đồng và vẫn đang tiếp tục tăng.

Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày ảnh 2
Nguồn: BLACKPINK Vietnam FC

Theo thông báo trên fanpage, một phần số tiền trên sẽ dùng để "phủ hồng" xe bus 2 tầng bằng hình ảnh của BLACKPINK. Chiếc xe bus này sẽ được thuê để thực hiện một city tour quanh Hà Nội trước giờ concert diễn ra nhằm quảng bá rộng hơn hình ảnh của BLACKPINK tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các fanpage/ blog riêng của 4 thành viên cũng bận rộn chuẩn bị kế hoạch chào đón thần tượng. Một "liên minh" từ 5 blog/ fanpage của Rosé đã kêu gọi quyên góp được hơn 120 triệu đồng chỉ sau khoảng 10 ngày mở donate.

Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày ảnh 3

Fanpage lớn nhất của giọng ca On The Ground công bố số tiền sau khi kêu gọi. - Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage.

Cộng đồng người hâm mộ của Jennie cũng không kém cạnh khi số tiền cho project đón nữ ca sĩ đã được xác nhận lên đến 80 triệu đồng kể từ ngày nhận quyên góp hôm 27/6 đến 6/7. Dự kiến các fan sẽ tiến hành chạy quảng cáo màn LED hoặc sử dụng xe bus có hình thần tượng quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình.

Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày ảnh 4

Bức ảnh đáng yêu của Jennie được người hâm mộ thiết kế. - Nguồn: Mandoo Jennie VN -

김제니 Black Pink

Ngoài ra, fan của chị cả Jisoo và em út Lisa cũng đang tích cực chuẩn bị cho những dự án chào mừng thần tượng. Theo thông báo từ các quản trị viên fanpage lâu năm của Lisa và Jisoo thì quỹ do người hâm mộ lập ra đều đang ở mức 50 triệu đồng.

Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày ảnh 5

Fanpage Jisooly - BLACKPINK Jisoo Viet Nam lên kế hoạch đặt biển quảng cáo chào mừng giọng ca FLOWER tại sân bay hoặc khu vực sân vận động Mỹ Đình. - Nguồn: Jisooly - BLACKPINK Jisoo Viet Nam

Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày ảnh 6

Nguồn: Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage

Hiện tại, các fanpage/ blog đều đang trong giai đoạn gây quỹ. Kế hoạch chạy project cụ thể sẽ được nhóm fan trong ban tổ chức công bố dần tùy theo số quỹ thu được. Một số phương thức đang được nhiều fan đề xuất là treo cờ in hình các thành viên, chạy xe bus quanh thành phố, thuê biển quảng cáo billboard, quà tặng fan-made...

Loạt dự án đón BLACKPINK về Việt Nam: V-BLINK gây quỹ hàng chục triệu chỉ sau vài ngày ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm