Ngô Kiến Huy gọi Trấn Thành là "thầy", tiết lộ khủng hoảng thời mới dẫn chương trình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong một talkshow, Ngô Kiến Huy đã thẳng thắn chia sẻ về những góc khuất trong quá khứ, tiết lộ hành trình hoạt động nghệ thuật nhiều chông gai của mình.

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy để lại nhiều ấn tượng khi theo đuổi con đường MC (người dẫn chương trình). Dù vậy, ít ai biết nam nghệ sĩ từng đối mặt với nhiều khó khăn khi thử sức ở lĩnh vực mới: “Lần đầu tiên làm MC tôi đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Bởi lẽ, mình không được đào tạo trường lớp nên không có kinh nghiệm dẫn, cũng không có cách để biến hóa nó phù hợp với người Việt. Mọi người nói rằng mình không hợp vai trò này thì nên bỏ đi”.

Ngô Kiến Huy gọi Trấn Thành là "thầy", tiết lộ khủng hoảng thời mới dẫn chương trình ảnh 1

Ngô Kiến Huy từng có thời gian khủng hoảng khi dấn thân vào lĩnh vực dẫn chương trình.

Lắng nghe phản hồi từ dư luận và tự nhận thấy mình chưa thật sự phù hợp với vai trò mới, Ngô Kiến Huy tạm dừng nhận show để trau dồi thêm. Tuy nhiên, đến lần thứ hai đảm nhận vai trò MC của một chương trình tìm kiếm tài năng hài, Ngô Kiến Huy vẫn chưa nhận được nhiều sự công nhận từ khán giả. Tuy nhiên, anh lại nhận được sự động viên từ đàn anh là MC Trấn Thành.

“Người thầy mà đến hiện tại tôi vẫn trân quý là anh Trấn Thành, anh biết đến những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội nên gọi điện thoại động viên. Anh Thành chỉ tôi cách làm MC, cách để khắc phục những nhược điểm của bản thân, tôi bắt đầu noi gương anh và áp dụng học hỏi. Đến tận bây giờ, trong những show tôi làm, anh Thành vẫn là người cố vấn góp ý” - Ngô Kiến Huy tiết lộ.

Ngô Kiến Huy gọi Trấn Thành là "thầy", tiết lộ khủng hoảng thời mới dẫn chương trình ảnh 2
Ngô Kiến Huy dần chinh phục khán giả khi theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp.
Ngô Kiến Huy gọi Trấn Thành là "thầy", tiết lộ khủng hoảng thời mới dẫn chương trình ảnh 3
Ngô Kiến Huy gọi Trấn Thành là "thầy", tiết lộ khủng hoảng thời mới dẫn chương trình ảnh 4

Ngô Kiến Huy tiết lộ Trấn Thành là người đã động viên, chỉ bảo kinh nghiệm cho anh.

Ngô Kiến Huy gọi Trấn Thành là "thầy", tiết lộ khủng hoảng thời mới dẫn chương trình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm