“Thánh cover” triệu view Hương Ly đi đâu suốt 3 năm qua?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng có thời gây tiếng vang bởi loạt bài cover triệu view trên YouTube thế nhưng 2 năm vừa qua, "thánh nữ cover" Hương Ly ít xuất hiện trên MXH. Chia sẻ về việc này, Hương Ly cho biết đang ấp ủ một dự định đặc biệt trong sự nghiệp vào năm 2023.

Hương Ly là “con nhà nòi” khi có bố là nghệ sĩ đàn bầu, được tiếp xúc với nhiều nhạc cụ từ năm 3 tuổi và tốt nghiệp khoa Âm nhạc dân tộc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Năm 2019, cái tên Hương Ly “làm mưa làm gió” MXH với loạt bản cover đình đám: Sóng Gió (93 triệu view), Từng Yêu (86 triệu view), Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh (56 triệu view)... Sau đó, Hương Ly tiếp tục hoạt động âm nhạc với những loạt sáng tác khác như Khuê Mộc Lang, Thế Thái, Vì Họ Yêu Cùng Mình. Các MV này cũng thu hút lượng xem lớn trên YouTube.

“Thánh cover” triệu view Hương Ly đi đâu suốt 3 năm qua? ảnh 1
Hương Ly tạo dấu ấn riêng với hình ảnh vừa hát vừa chơi nhạc cụ trên YouTube.
“Thánh cover” triệu view Hương Ly đi đâu suốt 3 năm qua? ảnh 2

Giọng ca 9X sở hữu 4,5 triệu người theo dõi trên TikTok, gần 5 triệu người yêu thích trên YouTube và fanpage Facebook.

Tuy nhiên, 2 năm vừa qua Hương Ly ít xuất hiện trên MXH. Chia sẻ về việc này, giọng ca 9X cho biết cô tập trung vào công việc riêng của gia đình và muốn trau dồi thêm để đến gần với công chúng hơn, tập trung cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Vừa qua, Hương Ly đã “nhá hàng" ca khúc mới Sau Này Nếu Có Thương Em với màn hát live trong đám cưới một người bạn. Tiết lộ về bài hát mới, Hương Ly khẳng định đây sẽ là ca khúc mở đầu cho chuỗi sản phẩm đánh dấu 4 năm ca hát sắp tới của cô nàng.

“Thánh cover” triệu view Hương Ly đi đâu suốt 3 năm qua? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm