Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Khánh Vân lo lắng khi Trường Giang tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ của Trường Giang đã khiến các khách mời, cũng như người hâm mộ không khỏi lo lắng trước tình hình sức khỏe của nam danh hài.

Mới đây, trong số phát sóng mới nhất của Nhà Trọ Destiny, Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Khánh Vân và HIEUTHUHAI đã được Trường Giang mời đến chơi nhà. Các nghệ sĩ đã có khoảng thời gian ăn tối cùng nhau cũng như có những chia sẻ đầy thú vị của bản thân.

Theo đó, “Mười Khó” đã khiến các khách mời và khán giả không khỏi lo lắng khi tiết lộ tình hình sức khỏe của bản thân. Cụ thể, từ sau khi nổi tiếng thì lịch trình công việc và tham gia các hoạt động nghệ thuật dày đặc lại thất thường nên anh đã mắc bệnh mất ngủ trầm trọng.

Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Khánh Vân lo lắng khi Trường Giang tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại ảnh 1

Trường Giang cho biết bản thân bị mất ngủ trầm trọng.

Nam danh hài bộc bạch bản thân chỉ ngủ được khi đã đuối sức: “Hôm đi quay ở Kon Tum về là sinh nhật vợ anh. Vợ rủ anh đi chơi, ăn uống, anh mới nói đi tắm cái rồi nghỉ ngơi xíu sẽ đi, nhưng không ngờ ngủ tới sáng luôn. Vợ anh biết anh 'sập nguồn' nên cũng không gọi dậy vì trước đó 2 ngày 2 đêm anh không ngủ được. Đến khi nào hết sức rồi mới ngủ thôi”.

Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Khánh Vân lo lắng khi Trường Giang tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại ảnh 2

Tình trạng nghiêm trọng tới mức nam danh hài chỉ có thể ngủ khi cơ thể đã đuối sức.

Những chia sẻ trên của Trường Giang khiến các khách mời hết sức lo lắng. Sau những tâm sự của anh, Hoa hậu Khánh Vân cũng kể lại: “Có nhiều khi đi quay anh tới trễ nhưng lại là người dậy sớm nhất, thì ra anh không ngủ”. Nàng hậu sau đó cũng gửi lời khuyên đến đàn anh về việc nên đi ngủ sớm bởi mất ngủ sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe.

Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Khánh Vân lo lắng khi Trường Giang tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân cũng đã chia sẻ những lời khuyên chân thành đến đàn anh.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy cũng giải bày: “Em thấy không đủ sức là em không nhận show nhiều. Em quay Ca Sĩ Mặt Nạ tới 4 giờ sáng, ghi hình đến giờ đó là không thể nói nổi nữa. Nhưng nghệ sĩ thì vẫn hát nổi, họ hát xong thì còn lại mình dẫn thôi”.

Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Khánh Vân lo lắng khi Trường Giang tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm