Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật náo loạn ngày Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp thành công từ phần 4, “Tết đến rồi về nhà thôi" phần 5 của Thu Trang - Tiến Luật là một câu chuyện hài nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm giá trị nhân văn về tình cảm quê hương, gia đình trong những ngày Tết đến Xuân về.

Bộ phim mở đầu bằng hình ảnh các thành viên trong gia đình quây quần chơi lô tô, trong lúc mọi người đang dò số thì hai anh em Huy (Ngô Kiến Huy), Phương (Huỳnh Phương) qua nhà chơi. Cho rằng chú Dự (Minh Dự) bằng tuổi nên anh em Huy - Phương liên tục xưng hô ngang hàng khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật khó chịu.

Khi mọi người đang tranh cãi về cách xưng hô giữa cậu Phát (Phát La) và chú Dự (Minh Dự) thì bà Năm (Phi Phụng) xuất hiện giải tán “Đoàn lô tô” vì quá ồn ào. Trên đường trở về nhà, hai anh em Huy - Phương vô tình bắt gặp hình ảnh ông cậu Phát (Phát La) và Pu (Puka) đang có hành động không minh bạch nên đã dùng điện thoại chụp hình và quay clip lại làm bằng chứng.

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật náo loạn ngày Tết ảnh 1

Sáng hôm sau, anh em Huy - Phương đến tận nhà bà Năm kể lại việc bắt gặp Pu (Puka) đang dụ ông cậu Phát làm chuyện không đúng đắn. Trong lúc dọn dẹp nhà cửa để trang trí Tết, bà Năm hoang mang khi thấy cậu Phát liên tục ngáp và có dấu hiệu lạ. Tuy nhiên, sau tất cả mọi thứ chỉ là hiểu lầm, do mọi người khó chịu mùi dầu gió nên cậu Phát thường lén lút hít dầu để tránh làm phiền người thân trong gia đình.

Trong lúc mọi người đang bán tính, bán nghi thì Pu (Puka) bất ngờ xuất hiện. Vì biết bà Năm không ưa mình nên Pu đã lén lút đến gặp cậu Phát, từ đó mới dẫn đến hiểu lầm. Cũng nhờ Pu có mặt nên cả gia đình bà Năm mới biết được lời đồn xuất phát từ sự nhiều chuyện vô căn cứ của anh em Huy - Phương.

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật náo loạn ngày Tết ảnh 2

Puka và Phát La

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật náo loạn ngày Tết ảnh 3

Bộ ba thân thiết Huỳnh Phương, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy

Sau rất nhiều tình tiết drama, Tết đến rồi về nhà thôi 5 khép lại với hình ảnh gia đình bà Năm đoàn viên bên nhau gói bánh chưng, cùng nhau đếm ngược thời gian chào đón năm mới. Web drama có nội dung phản ánh về những câu chuyện thường ngày, giản dị trong một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuẩn bị đón Tết.

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật náo loạn ngày Tết ảnh 4

Thông điệp mà Tết đến rồi về nhà thôi 5 muốn gửi đến người xem là hãy luôn yêu thương, trân quý thời gian bên cạnh người thân và gia đình. Trong những dịp cuối năm, dù bạn đang làm gì, ở đâu thì hãy nhanh nhanh quay trở về đoàn viên cùng gia đình.

Chia sẻ về tác phẩm của mình, Thu Trang bộc bạch: “2021 là khoảng thời gian nhiều biến động, trong năm qua có quá nhiều khó khăn, thử thách ập đến. Nhưng dù thế nào đi nữa thì Trang vẫn hy vọng tất cả mọi người đều được đón cái Tết vui vẻ, bình an và tràn đầy sức khỏe. Năm mới Tết đến, không mong gì nhiều, chỉ cần cả nhà được ở bên nhau, đó là thông điệp mà Tết đến rồi về nhà thôi muốn gửi gắm”.

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật náo loạn ngày Tết ảnh 5

Về phần Tiến Luật, nam diễn viên chia sẻ: “Mỗi năm, dù có bận rộn cỡ nào thì Luật và Trang cũng sắp xếp thời gian để quay Tết đến rồi về nhà thôi. Luật rất thích không khí đón Tết đầm ấm bên gia đình. Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết Nguyên đán đã đến rồi, năm nay, xin chúc mọi người làm ăn tấn tới, vạn sự hanh thông và tràn đầy sức khỏe”.

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khiến gia đình Thu Trang - Tiến Luật náo loạn ngày Tết ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm