Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt ảnh quảng bá ngọt ngào cùng người mẫu/ diễn viên Trâm Ngô, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy chính thức phát hành MV mới nhất có tên "Quay Lại Lại Yêu".

Quay Lại Lại Yêu là sáng tác của nhạc sĩ/ ca sĩ Vương Anh Tú dành riêng cho Ngô Kiến Huy. Đặc biệt, chàng hit-maker của những bản tình ca "lụy tim" cũng song ca cùng Ngô Kiến Huy trong sản phẩm lần này. 

Nam ca sĩ cho biết, gần đây nhạc sĩ Vương Anh Tú không nhận sáng tác theo đơn đặt hàng, thay vào đó anh cân nhắc kĩ lưỡng khi gửi gắm sáng tác mới cho các ca sĩ. Hiện tại, Vương Anh Tú đang tập trung phát triển sự nghiệp ca hát với những sản phẩm âm nhạc của riêng mình. 

Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” ảnh 1 Ngô Kiến Huy

Như đã "bật mí" trước đây, MV Quay Lại Lại Yêu được ghi hình tại một hòn đảo xinh đẹp, thơ mộng ở Nha Trang. Ngô Kiến Huy chia sẻ mỗi sản phẩm anh thực hiện chính là lời cảm ơn dành cho các nhạc sĩ, cũng là để đáp lại tình cảm của khán giả mỗi khi anh trở lại với âm nhạc.

Tuy việc ghi hình được tiến hành tại một hòn đảo nhưng bối cảnh MV chỉ diễn ra trong một căn phòng. Ngô Kiến Huy giải thích ý tưởng này đến từ quản lý của mình khi đến đây từ năm ngoái và ở tại chính căn phòng này.  

Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” ảnh 2 Ngô Kiến Huy và Trâm Ngô
Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” ảnh 3

MV bắt đầu khi một chàng trai đi du lịch một mình, vô tình anh được sắp xếp ở đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến. Nơi chốn trước đây khiến những câu chuyện, kỉ niệm quay trở lại, kết hợp cùng giai điệu đầy cảm xúc của bản tình ca Quay Lại Lại Yêu.

Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” ảnh 4

Nhân vật nữ chính trong MV được đảm nhận bởi người mẫu, diễn viên sinh năm 1999 Trâm Ngô. MV được chỉ đạo bởi cặp đôi đạo diễn Bình Nguyên - DOP Sang Nguyễn. Cả hai từng hợp tác với Ngô Kiến Huy trong sản phẩm MV quay tại Hàn Quốc Yêu Không Đường Lui.

Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” ảnh 5
Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” ảnh 6
Với Quay Lại Lại Yêu, Ngô Kiến Huy muốn truyền đi thông điệp, khuyên nhủ các cặp đôi: "Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu”. Trong thời gian tới, chàng ca sĩ đa năng sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả thông qua âm nhạc và nhiều sản phẩm nghệ thuật mới.
 
MV Quay Lại Lại Yêu
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm