Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Kiến Huy vừa chính thức ra mắt MV "Sao em biết người rời đi không buồn" để khép lại chuỗi dự án trong năm 2022.

Tại buổi ra mắt MV mới, nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ về nhận xét của khán giả về MV Tất cả đứng im. Theo đó, phần âm nhạc không đặc sắc, ca từ vô nghĩa khiến ca khúc bị nhiều người nghe đánh giá là một trong những "ca khúc thảm họa" của V-Pop trong năm nay.

Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm" ảnh 1

Ngô Kiến Huy tại buổi ra mắt MV thứ 3 trong năm 2022.

Phản hồi về nhận định này, Ngô Kiến Huy cho hay: "Có những dòng nhạc khi mình thử nghiệm sẽ cho thấy bước đi liều lĩnh của mình. Nhưng thà là mình dám thử, còn hơn là cứ e dè, đó có thể là bước lùi của mình. Nếu thành công thì là công thức mình, nếu thất bại thì mình sẽ rút kinh nghiệm.

Đặc biệt, Huy rất trân trọng và cảm ơn lời góp ý của khán giả. Huy mừng vì mình ra bài hát, họ còn đánh giá, có khen có chê thì mình còn khán giả quan tâm. Còn mình sẽ thất vọng nhất nếu ra mắt sản phẩm mà bị trôi vào dĩ vãng, không ai quan tâm. Mình sẽ có thêm kinh nghiệm để biết sau này mình nên và không nên đi con đường nào trong sản phẩm kế tiếp".

Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm" ảnh 2

HIEUTHUHAI đến chúc mừng đàn anh.

Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm" ảnh 3

Trường Giang.

Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm" ảnh 4

Diễn viên Huỳnh Lập.

Với MV Sao em biết người rời đi không buồn lần này, nam ca sĩ cho biết, anh trở lại với sở trường hát Pop Ballad. Ca khúc của nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng viết về một góc nhìn khác trong tình yêu. Góc nhìn của người ra đi với câu hỏi mở, ngược lại với suy nghĩ thông thường của số đông: Có chắc người rời đi sẽ không buồn bằng người ở lại?

MV còn có sự tham gia của nữ chính "Người ấy là ai" Amandine. MV có cách dựng ngược khá với những lát cắt kỉ niệm "ngược chiều thời gian". Đó như một cách để hai nhân vật chính nhìn lại và chiêm nghiệm cuộc tình đã qua bằng tất cả sự trân trọng sau khi chia tay.

Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm" ảnh 5
Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm" ảnh 6

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng gửi lời chúc "đạt Top 1 Trending" đến Noo Phước Thịnh khi cả hai ra mắt MV cùng ngày. Nam ca sĩ chia sẻ, anh luôn mong những người bạn, đồng nghiệp của mình thành công.

Ngô Kiến Huy phản hồi khi MV với HIEUTHUHAI bị đánh giá là "thảm họa âm nhạc của năm" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm