Ngô Kiến Huy sẵn sàng bùng nổ với liveshow "Truyền Thái Y" đánh dấu 10 năm ca hát

Ngô Kiến Huy sẵn sàng bùng nổ với liveshow "Truyền Thái Y" đánh dấu 10 năm ca hát
HHT - 10 năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm tay vào điều ước” năm 2009, ca sĩ Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện special show "Truyền Thái Y" với quy mô lớn vào 20h12 phút ngày 19/12 năm 2019.

Lấy tên gọi Truyền Thái Y vì chính ca khúc và MV ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay đã mang về cho Ngô Kiến Huy bản hit lớn trong sự nghiệp, góp mặt trong hầu hết các đề cử âm nhạc của mùa giải cuối năm. Liveshow lần này cũng chính là cách Ngô Kiến Huy tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019 với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công. 

Ngô Kiến Huy sẵn sàng bùng nổ với liveshow "Truyền Thái Y" đánh dấu 10 năm ca hát ảnh 1

Liveshow quy tụ các khách mời thân thiết là những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm hoạt đông nghệ thuật như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và DJ, producer Masew. Nếu khán giả ngóng trông sự hội ngộ cùng Noo, Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc thì cũng là lần đầu "chàng Bắp" song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm Sam.

Ngô Kiến Huy sẵn sàng bùng nổ với liveshow "Truyền Thái Y" đánh dấu 10 năm ca hát ảnh 2
Ngô Kiến Huy sẵn sàng bùng nổ với liveshow "Truyền Thái Y" đánh dấu 10 năm ca hát ảnh 3

Special show cũng nhận được sự góp sức từ ê-kíp trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong nghề. Đạo diễn sân khấu Vân Trình sẽ mang sự đa dạng về sắc màu trong hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng trên sân khấu, đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ sẽ hỗ trợ Ngô Kiến Huy khẳng định chất giọng và cách truyền trai âm nhạc, stylist Kye Nguyễn tạo nên hình ảnh thanh lịch, pha lẫn màu sắc cá tính cho nam ca sĩ, và tổng biên đạo Huỳnh Mến sẽ sáng tạo nên những điểm nhấn khác nhau cho từng tiết mục trình diễn. 

Ngô Kiến Huy sẵn sàng bùng nổ với liveshow "Truyền Thái Y" đánh dấu 10 năm ca hát ảnh 4
Ngô Kiến Huy sẵn sàng bùng nổ với liveshow "Truyền Thái Y" đánh dấu 10 năm ca hát ảnh 5

Được biết, từ ban đầu với ước tính 10.000 khán giả tham dự nhưng trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ (đợt đầu tiên 13.000 tài khoản đăng kí sau 3h00 mở link), Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15.000 vé miễn phí. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm