Ngô Kiến Huy trở lại với ca khúc buồn lụy tim sau nghi vấn chia tay Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy trở lại với ca khúc buồn lụy tim sau nghi vấn chia tay Khổng Tú Quỳnh
HHT - Sau 2 năm ấp ủ, cuối cùng sản phẩm âm nhạc mang tên "Để Anh Một Mình" của Ngô Kiến Huy cũng sắp được trình làng.

Mặc dù MV Để Anh Một Mình đến  tận ngày 2/11 mới được ra mắt nhưng Ngô Kiến Huy đã chọn sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step tháng 10 để lần đầu tiên biểu diễn live ca khúc này.

Ngô Kiến Huy trở lại với ca khúc buồn lụy tim sau nghi vấn chia tay Khổng Tú Quỳnh ảnh 1

Được biết, Để Anh Một Mình là dự án Ngô Kiến Huy bắt tay với ê-kíp “của nhà trồng được”, từ nhạc sĩ sáng tác đến ê-kíp quay MV, tất cả đều là những người bạn thân thiết chứ không dựa vào bất kỳ sự hỗ trợ từ một ê-kíp nổi tiếng nào khác. Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ sự khác biệt cho MV lần này là anh sẽ giữ vai trò kể chuyện và nhường phần diễn xuất lại cho những diễn viên khác.

Phần đặc biệt nhất của lần trở lại này chính là sự kết hợp giữa ballad và rap. Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Việc kết hợp giữa ballad và rap không quá xa lạ với thị trường thế giới, nhưng ở Việt Nam thì chưa nghệ sĩ nào thử qua. Huy muốn tiên phong truyền tải thể loại mới này”. Có thể xem đây là chặng tiếp theo trên con đường âm nhạc của Ngô Kiến Huy khi cố gắng thoát khỏi những ca khúc ballad đã làm nên tên tuổi nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy trở lại với ca khúc buồn lụy tim sau nghi vấn chia tay Khổng Tú Quỳnh ảnh 2

Tại sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step tháng 10, sau nhiều lo âu, màn trình diễn Ngô Kiến Huy đã nhận được những tràn pháo tay rất lớn từ hàng ghế khán giả. Phần rap và nhạc được nam ca sĩ khéo léo kết hợp, tạo nên một Ngô Kiến Huy mới lạ và hiện đại.

Ngô Kiến Huy trở lại với ca khúc buồn lụy tim sau nghi vấn chia tay Khổng Tú Quỳnh ảnh 3

Từng bị trêu đùa bằng biệt danh “ca sĩ 1 bản hit”, Để Anh Một Mình chính là là lời đáp trả của nam ca sĩ với các ý kiến cho rằng Ngô Kiến Huy chỉ mải miết chạy theo sự nghiệp phim ảnh và gameshow truyền hình và không còn “mặn mà” với âm nhạc.

Chương trình liveshow Làn Sóng Xanh Next step Tháng 10 sẽ được phát sóng trên kênh AMC- SCTV2 vào lúc 20h45 ngày 9/11.

Trailer MV Để anh một mình - Ngô Kiến Huy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm