Ngỡ là cứu cánh cho "Trầm Vụn Hương Phai", Dương Tử lại bị mắng là "tội đồ cướp vai"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dương Tử xác nhận diễn "Trầm Vụn Hương Phai" nhưng lại bị fan của nam chính Thành Nghị phản đối, cho rằng nữ diễn viên không phải đến cứu nguy mà thực chất là cướp vai.

Ngày 2/4, phía Dương Tử, công ty Hoan Thụy và nền tảng Youku đã xác nhận Dương Tử đảm nhận vai nữ chính trong Trầm Vụn Hương Phai cùng với Thành Nghị. Phía nhà sản xuất cũng bày tỏ cảm ơn Dương Tử đã nhận vai diễn này.

Ngỡ là cứu cánh cho "Trầm Vụn Hương Phai", Dương Tử lại bị mắng là "tội đồ cướp vai"? ảnh 1

Sau khi Dương Tử công bố nhân phim, trên mạng xuất hiện tin tức nữ diễn viên cướp vai.

Tuy nhiên sau khi ba bên công bố Dương Tử tham gia phim, fan của nữ diễn viên và Thành Nghị xảy ra mâu thuẫn. Trên Weibo và douban, xuất hiện hình ảnh tạo hình của Diệp Thanh (nữ phụ trong Trầm Vụn Hương Phai) giống hệt tạo hình của Dương Tử. Bởi vậy mà fan của Thành Nghị cáo buộc Dương Tử “cướp” vai thay vì đến cứu nguy như thông tin trước đó. Người hâm mộ Thành Nghị còn lập hashtag trên mạng xã hội Weibo phản đối Dương Tử nhận phim.

Ngỡ là cứu cánh cho "Trầm Vụn Hương Phai", Dương Tử lại bị mắng là "tội đồ cướp vai"? ảnh 2

Tạo hình của Diệp Thanh.

Ngỡ là cứu cánh cho "Trầm Vụn Hương Phai", Dương Tử lại bị mắng là "tội đồ cướp vai"? ảnh 3

Khá giống với tạo hình của Dương Tử.

Khi có thông tin Dương Tử tham gia Trầm Vụn Hương Phai, fan Dương Tử cũng phản đối gay gắt. Hiện tại phía người hâm mộ của hai diễn viên đều cho rằng thần tượng mình là người chịu thiệt.

Trầm Vụn Hương Phai có lẽ là bộ phim thị phi nhất từ đầu năm đến nay. Ban đầu có thông tin phim do Cảnh Điềm đóng chính nhưng vì mâu thuẫn với đoàn phim mà bỏ vai, nhưng thực ra “Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” lại chưa từng gật đầu đồng ý. Sau đó lại có thông tin Bạch Lộc được chọn thế chỗ Cảnh Điềm, Bạch Lộc lắc đầu lại đến Dương Tử.

Hiện tại “cuộc chiến” giữa fan Dương Tử và Thành Nghị vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dự là những thị phi xoay quanh Trầm Vụn Hương Phai sẽ còn kéo dài đến tận khi phim chiếu.

Ngỡ là cứu cánh cho "Trầm Vụn Hương Phai", Dương Tử lại bị mắng là "tội đồ cướp vai"? ảnh 4
Fan Thành Nghị không muốn Dương Tử nhận vai nữ chính.
Ngỡ là cứu cánh cho "Trầm Vụn Hương Phai", Dương Tử lại bị mắng là "tội đồ cướp vai"? ảnh 5
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.