Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018
HHT - Với tình yêu đặc biệt dành cho đội tuyển Olympic Việt Nam, họa sĩ An Thắng đã hí họa hình ảnh thầy và trò đội tuyển Việt Nam sang Indonesia thi đấu vô cùng ngộ nghĩnh.

Hòa chung không khí với đội tuyển Olympic Việt Nam, người hâm mộ nước nhà luôn đồng hành cùng đội tuyển để cổ vũ tinh thần thi đấu bằng nhiều cách khác nhau, có thể bằng lời ca tiếng hát hay bằng tranh vẽ.

Chung tình yêu ấy, họa sĩ An Thắng đã cho ra đời bộ ảnh về các cầu thủ U23 Việt Nam để cổ vũ tinh thần thi đấu cho “những người hùng” theo phong cách hí họa.

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 1

Hình ảnh chiếc thuyền này tượng trưng cho ĐT Việt Nam từ “ao làng” đang vượt ra biển lớn, cũng nói lên niềm hân hoan và niềm tin vào bóng đá nước nhà, một ngày nào đó sẽ có thể sánh ngang cùng với bạn bè ở châu lục.

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 2

“Mình yêu bóng đá từ nhỏ, cổ vũ đội tuyển từ những năm 1996, cho đến nay cũng được 22 năm rồi. Và giải đấu ASIAD 2018 này cũng đang mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc, để qua đó phác họa những niềm hân hoan, vui sướng dưới góc nhìn của một cổ động viên, thành những bức tranh thú vị”, anh Thắng chia sẻ.

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 3
 

Anh Thắng cho biết, bộ tranh được khởi sự từ những ngày đầu các cầu thủ tập trung đội tuyển Olympic, qua những trận giao hữu, những sự chuẩn bị của họ đều được anh lưu giữ lại bằng những bức tranh.

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 4

“Và sau đó là 3 trận đấu vòng bảng vừa qua, rất nhiều niềm tin, cũng như tình cảm để dành cho đội tuyển, kết tinh lại thành cảm xúc và từ đó mình biến chúng trở thành tranh”, anh Thắng nói.

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 5

Mỗi khi xem được những pha bóng đẹp của các tuyển thủ, những niềm xúc động, hạnh phúc vỡ òa, trong khoảnh khắc đó đã vô tình nhen nhóm ý tưởng sơ khai để khi kết thúc trận đấu, Thắng ngồi ngay vào giá vẽ và đưa những cảm xúc đó lên tranh.

Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 6
 
Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 7
Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 8
Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 9
Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 10
Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 11
Ngộ nghĩnh bộ tranh cổ vũ Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 ảnh 12
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.