Ngô Phương Lan - một trong những Hoa hậu kín tiếng và bí ẩn nhất Việt Nam tái xuất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Phương Lan là Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007 nhưng từ sau khi đăng quang, cô gần như biến mất khỏi showbiz, khiến khán giả xếp cô vào nhóm "những Hoa hậu bí ẩn nhất Việt Nam". 

Việc vợ chồng Hoa hậu Ngô Phương Lan là khách mời của chương trình Khách Sạn 5 Sao phát sóng 12h00 Chủ Nhật ngày 16/4/2023 trên kênh VTV3 chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên vì nhiều năm qua, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 hầu như không lộ diện trên truyền thông.

Ngô Phương Lan - một trong những Hoa hậu kín tiếng và bí ẩn nhất Việt Nam tái xuất ảnh 1

Vợ chồng Hoa hậu Ngô Phương Lan trên trường quay Khách Sạn 5 Sao

Tất nhiên Ngô Phương Lan nhận lời xuất hiện trên VTV cũng có lý do đặc biệt. 11 năm trước, Hoa hậu Ngô Phương Lan và người chồng hiện tại - anh Loz Whitaker đã gặp nhau tại trường quay của VTV. Giờ đây, cũng ở một chương trình do VTV sản xuất thì cả hai có dịp nhìn lại hành trình tình yêu của mình.

Ngô Phương Lan - một trong những Hoa hậu kín tiếng và bí ẩn nhất Việt Nam tái xuất ảnh 2

Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu năm 2007.

Hoa hậu Ngô Phương Lan nhớ lại rằng lần đầu gặp nhau, hai vợ chồng không hề cảm nhận có tia lửa điện nào xẹt qua kiểu “tiếng sét ái tình”. Khi ấy họ cùng làm giám khảo cho chương trình Tôi Tài Năng của kênh VTV6, ngồi bên cạnh nhà báo Đặng Diễm Quỳnh. Vì thế, Ngô Phương Lan thường nói vui rằng MC Diễm Quỳnh chính là “bà mối” giúp cô gặp được tình yêu.

Ngô Phương Lan - một trong những Hoa hậu kín tiếng và bí ẩn nhất Việt Nam tái xuất ảnh 3

Ngô Phương Lan xinh đẹp trong ngày cưới

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 nhớ rằng lần đầu tiên gặp gỡ, cô thấy đối phương đang cáu kỉnh nên nghĩ thầm trọng bụng “Ông này có vẻ khó tính”. Dù vậy, cô vẫn tới gần hỏi chuyện và giúp đỡ anh. Họ đã làm việc bên nhau suốt cả tuần từ sáng tới đêm ở trường quay và chính những ngày đó đã nhen nhóm tình cảm tốt đẹp giữa hai người.

Loz Whitaker sống ở Anh suốt 18 năm và khi học xong cấp Ba, chàng thanh niên người Anh tới Việt Nam theo phân công của công ty thiện nguyện. Khi ấy, Loz không thể ngờ mình sẽ kết hôn với một cô gái Việt và tình nguyện ở lại đất nước xinh đẹp này cả đời.

Ngô Phương Lan - một trong những Hoa hậu kín tiếng và bí ẩn nhất Việt Nam tái xuất ảnh 4

Nàng hậu ngày càng xinh đẹp mặn mà.

Với con mắt của người ngoài, dường như Loz Whitaker chấp nhận lùi sau làm hậu phương cho vợ, song Ngô Phương Lan khẳng định mình cũng là hậu phương tốt của chồng. Anh Loz vui vẻ chia sẻ: “Lan không có Loz sẽ khó khăn nhưng Loz không có Lan khó khăn hơn. Cả hai đều đứng đằng sau".

Ngô Phương Lan - một trong những Hoa hậu kín tiếng và bí ẩn nhất Việt Nam tái xuất ảnh 5

Nhân dịp đến với Khách Sạn 5 Sao, hai vợ chồng đều rất xúc động khi xem lại những hình ảnh ngày cưới của 10 năm trước. Ngô Phương Lan là người đã tự tay viết kịch bản cho đám cưới nhưng khi đứng trước sân khấu, nghe anh Loz hát ca khúc Mãi mãi bằng tiếng Việt đã không kìm được nước mắt. Anh Loz bảo khi đó mình cũng không biết vợ khóc vì bản thân anh cũng khóc, vì vui, xúc động và tự hào.

Ngô Phương Lan - một trong những Hoa hậu kín tiếng và bí ẩn nhất Việt Nam tái xuất ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm